วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สงครามยังไม่จบ! ‘มาตา’ เตือนผีห้ามประมาท เกมเยือนฮัลล์เลกสอง

"ฆวน มาตา" ออกโรงเตือนเพื่อนร่วมทีมห้ามประมาท "ฮัลล์ ซิตี้" โดยเด็ดขาด ในการบุกออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเลก 2 ศึกฟุตบอลอีเอฟแอล คัพ นัดตัดเชือก ปลายเดือนมกราคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ม.ค.ว่า ฆวน มาตา ดาวเตะมาดนิ่งชาวสแปนิชของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเตือนเพื่อนร่วมทีมว่า ห้ามประมาท ฮัลล์ ซิตี้ อย่างเด็ดขาด ในการออกไปเยือน เคซีโอเอ็ม สเตเดียม เกมอีเอฟแอล คัพ นัดตัดเชือก เลกสอง

โดยในเกมตัดเชือกนัดแรก ปิศาจแดงเป็นฝ่ายไล่กด "เดอะ ไทเกอร์ส" ฮัลล์ ซิตี้ ไปได้ 2-0 แต่อย่างไรก็ตาม เพลย์เมกเกอร์ร่างเล็กชาวสเปนชี้ว่า การออกไปเยือนในเกมที่ 2 พลพรรคปิศาจแดงต้องห้ามประมาทคู่แข่งอย่างเด็ดขาด ถึงแม้จะกุมความได้เปรียบเอาไว้ก่อนก็ตาม

“เราต้องเล่นให้เร็วขึ้นและสร้างสรรค์โอกาสให้มากกว่าเดิม ซึ่งเราทำได้ดีในครึ่งหลังและได้ผลการแข่งขันที่น่าพอใจ แต่นั่นเป็นเพียงแค่ก้าวแรกสู่เวมบลีย์เท่านั้น เกมเลกสองจะเป็นเกมที่ยากขึ้นในสนามของพวกเขา (ฮัลล์ ซิตี้) ดังนั้นจึงต้องพยายามเอาชนะให้ได้อีกครั้ง” มาตา กล่าว

สำหรับเกมนัดที่ 2 จะมีขึ้นในวันที่ 26 มกราคมนี้ ที่สนามเคซีโอเอ็ม สเตเดียม โดยผู้ชนะจะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศไปพบกับ ลิเวอร์พูล หรือ เซาแธมป์ตัน ต่อไป.

"ฆวน มาตา" ออกโรงเตือนเพื่อนร่วมทีมห้ามประมาท "ฮัลล์ ซิตี้" โดยเด็ดขาด ในการบุกออกไปเล่นเป็นทีมเยือนเลก 2 ศึกฟุตบอลอีเอฟแอล คัพ นัดตัดเชือก ปลายเดือนมกราคมนี้... 11 ม.ค. 2560 14:39 11 ม.ค. 2560 15:40 ไทยรัฐ