วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้าสวนน้ำฟรี! ต้อนรับเทศกาลวันเด็ก กับสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน

ต้อนรับเทศกาลวันเด็ก กับสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน มอบความสุขวันเด็กให้กับน้องๆ เข้าเล่นสวนน้ำฟรี! สำหรับคุณหนูๆ ที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 122 ซม. และพิเศษสุดๆ กับอาหารแสนอร่อย "ชุดวานา นาวา แฮปปี้มีลล์" ฟรี! พร้อมร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเกมตามหาไข่วานะและนาวะในสวนน้ำ ระหว่างวันเสาร์ที่ 14 มกราคม และวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมนี้ พบไข่ปุ๊บ รับของรางวัลสุดน่ารักทันที! ที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน 


ภายในกิจกรรม น้องๆ หนูน้อยนักสืบมาร่วมตามหาไข่ที่เจ้าวานะและนาวะซ่อนไว้ในที่ต่างๆ ภายในสวนน้ำ โดยน้องๆ ที่หาไข่เจอ 1 ใบ จะได้รับตุ๊กตาน้องวานะ หรือนาวะ 1 ตัวเป็นของขวัญกลับบ้าน โดยเจ้าวานะ และนาวะจะออกไปวางไข่ 3 ช่วง ได้แก่ รอบบ่ายโมง บ่าย 3 โมง และ 5 โมงเย็น

เชิญน้องๆ ร่วมสัมผัสความตื่นเต้นและสนุกสุดมันไปกับเครื่องเล่น และสไลเดอร์ระดับพรีเมียม พร้อมเกมต่างๆ ณ สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ระหว่างวันที่ 14-15 มกราคม 2560

ต้อนรับเทศกาลวันเด็ก กับสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน มอบความสุขวันเด็กให้กับน้องๆ เข้าเล่นสวนน้ำฟรี! สำหรับคุณหนูๆ ที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 122 ซม. และพิเศษสุดๆ กับอาหารแสนอร่อย "ชุดวานา นาวา แฮปปี้มีลล์" ฟรี! 11 ม.ค. 2560 14:37 ไทยรัฐ