วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ไร้นิ้วเท้าขวาอืดคาบ้าน ญาติเผยติดเชื้อตอนอยู่คุกต้องตัดทิ้ง

เพื่อนบ้านได้กลิ่นเน่า โร่แจ้ง ตร.สระแก้ว กู้ภัยตรวจสอบ พังประตูบ้านพบศพหนุ่มใหญ่เท้าขวาไม่มีนิ้ว ญาติเผย ผู้ตายมีโรคประจำตัว ตอนจำคุกป่วยและติดเชื้อตัดนิ้วโป้งทิ้ง หลังพ้นโทษตัดเพิ่มอีก 4 นิ้ว

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 60 พ.ต.ต.ประสิทธิ์ เหล็กดี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า บ้านเลขที่ 55 ม.5 ต.สระขวัญ อ.เมืองสระแก้ว มีกลิ่นเหม็นคล้ายซากศพโชยออกมาจากภายในบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว บริเวณรอบบ้านปิดประตูแน่นหนา มีกลิ่นเหม็นโชยออกมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ช่วยกันพังประตูบ้านเข้าไป ที่บริเวณเตียงนอนพบศพ นายอนุพงษ์ อ้นอ่อน อายุ 55 ปี ที่อยู่ตามบ้านเลขที่ดังกล่าว นอนอยู่ด้านล่างของเตียง สภาพศพนอนหงาย ตามผิวหนังปริแตกออก มีหนอนไต่เต็มทั้งลำตัวและใบหน้า เสียชีวิตมาหลายวันแล้ว

จากการสอบถาม นางแน่งน้อย อ้นอ่อน อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 ม.5 ต.สระขวัญ อ.เมืองสระแก้ว อาของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายอยู่คนเดียว และเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำมาได้เกือบ 1 ปี แต่ก็ป่วย ตัดนิ้วโป้งเท้าขวาและติดเชื้อมาตั้งแต่ออกจากเรือนจำ และเมื่อไม่นานก็ตัดนิ้วเท้าขวาทิ้งทั้งหมด อีกทั้งยังมีโรคประจำตัวด้วย ด้านชาวบ้านข้างเคียงบอกว่า เมื่อวันที่ 4 ม.ค. ที่ผ่านมา เห็นผู้ตายนั่งอยู่หน้าบ้าน แต่หลังจากนั้นก็ไม่เห็นอีก จนมาได้กลิ่นเหม็นเหมือนซากศพจึงแจ้งตำรวจดังกล่าว.

เพื่อนบ้านได้กลิ่นเน่า โร่แจ้ง ตร.สระแก้ว กู้ภัยตรวจสอบ พังประตูบ้านพบศพหนุ่มใหญ่เท้าขวาไม่มีนิ้ว ญาติเผย ผู้ตายมีโรคประจำตัว ตอนจำคุกป่วยและติดเชื้อตัดนิ้วโป้งทิ้ง หลังพ้นโทษตัดเพิ่มอีก 4 นิ้ว 11 ม.ค. 2560 14:33 11 ม.ค. 2560 18:47 ไทยรัฐ