วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อปูด ’ราคิติช’ ตั้งโต๊ะถกสัญญาใหม่บาร์ซา สยบข่าวย้ายทีม

สื่อในอังกฤษกระพือข่าวว่า อิวาน ราคิติช กำลังอยู่ระหว่างการเปิดฉากเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับบาร์ซาอีกครั้ง โดยไม่สนใจกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายมาหากินในเมืองผู้ดีกับทีมเรือใบสีฟ้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ม.ค.ว่า อิวาน ราคิติช มิดฟิลด์คนสำคัญของทีมบาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวกำลังอยู่ในช่วงเจรจาสัญญาใหม่กับต้นสังกัดขณะนี้ สยบกระแสการย้ายทีมในช่วงเดือนมกราคม

โดยมิดฟิลด์สายเลือดโครแอตวัย 28 ปี โดนถอดชื่อออกจากทีมในเกมลีกสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวลือที่ว่าอาจย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของทัพเรือใบสีฟ้า ตามความต้องการของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา 

แต่ล่าสุด เดลี เมล์ สื่อในอังกฤษรายงานว่า ราคิติช ยังมีความสุขดีภายใต้ชายคาคัมป์ นู และกำลังอยู่ระหว่างการถกสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด โดยไม่มีความต้องการที่จะย้ายออกจากทีมแต่อย่างใด

สำหรับ ราคิติช ย้ายจาก เซบียา มาร่วมทีมดังแห่งแคว้นคาตาลุนยาเมื่อปี 2014 และสัญญาปัจจุบันจะสิ้นสุดในปี 2019 ที่จะถึงนี้.

สื่อในอังกฤษกระพือข่าวว่า อิวาน ราคิติช กำลังอยู่ระหว่างการเปิดฉากเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับบาร์ซาอีกครั้ง โดยไม่สนใจกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายมาหากินในเมืองผู้ดีกับทีมเรือใบสีฟ้า... 11 ม.ค. 2560 14:21 ไทยรัฐ