บริการข่าวไทยรัฐ

สุดยอดเทคโนโลยีความปลอดภัยบนมือถือ

วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ (กลาง) ผู้บริหารกลุ่มสามารถ ร่วมจับมือ 2 ผู้บริหารไซเลนท์ เซอร์เคิล มร.ฟิล ซิมเมอร์แมน, มร.เกรก สมิท สร้างสรรค์ Blackphone2 ไพรเวซี่สมาร์ทโฟน.

เอาใจคนยุคดิจิทัลให้มั่นใจในการใช้สมาร์ทโฟนอย่างปลอดภัย ซีเคียว เอเชีย บริษัทในกลุ่มบริษัทสามารถ นำโดย วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ ได้จับมือบริษัทยักษ์ใหญ่ ไซเลนท์ เซอร์เคิล เปิดตัวไพรเวซี่ สมาร์ทโฟน “แบล็คโฟน ทู” (blackphone2) ไพรเวซี่ สมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมนวัตกรรมการปกป้องข้อมูลส่วนตัวด้วยที่สุดแห่งเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งมีคนดังมาร่วมอัพเดตเทคโนโลยีใหม่นี้อย่างคับคั่ง ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์ การค้าสยามพารากอน

บิ๊กบอสสามารถ “วัฒน์ชัย” กล่าวว่า ไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิทัลที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของความปลอดภัยของข้อมูลมาก ไม่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ในการแชร์ข้อมูลที่เป็นความลับ และข้อมูลสำคัญทางยุทธศาสตร์ของบริษัทให้แก่ครอบครัว ลูกค้าและผู้ประกอบการ การเชื่อมต่อสู่การใช้งาน อาจมีผลอาจทำให้เกิดความผิดพลาด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคนี้ จึงเปิดตัว blackphone2 ไพรเวซี่ สมาร์ทโฟนที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดในโลก สามารถเก็บข้อมูลส่วน ตัวและข้อมูลสำคัญๆ ของผู้ใช้ให้ปลอดภัยได้เป็นอย่างดี ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท ไซเลนท์ เซอร์เคิล (Silent Circle) จากสหรัฐฯ ผู้เชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยบนแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟน ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก blackphone 2 จึงเป็นไพรเวซี่ สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับระบบการป้องกันขั้นสุดยอด ช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ตั้งแต่เริ่มใช้งาน ด้วยระบบการจัดการความปลอดภัยที่ดีที่สุด และรวดเร็วที่สุดในโลก

ได้ทางเลือกใหม่ในการใช้สมาร์ทโฟน อย่างอุ่นใจในความเป็นส่วนตัวเช่นนี้ ก้อง-กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี บอกว่า การที่มีโทรศัพท์ที่มีความปลอดภัยสูงให้เราได้ใช้ เป็นเรื่องที่ดี เพราะว่าบุคคลที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นดารา นักธุรกิจ นักการเมือง มีการโดนแฮกข้อมูลบ่อยครั้ง ทั้งอินสตาแกรม ไลน์ อีเมล มีรูปหลุด แชตหลุดตลอดเวลา ผมเชื่อว่าถ้ามีโทรศัพท์ที่ตอบโจทย์เรื่องความลับส่วนตัวได้ น่าจะเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายได้ไม่ยาก.