วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รองโฆษก ตร.เผยสอบเครียดคดีอุ้มทอม พ.ต.อ.ยังปากแข็ง ให้การภาคเสธ

รองโฆษกตร.ระบุ พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ยังปฏิเสธจ้างวานอุ้มฆ่าสาวหล่อจากพื้นที่ สน.หนองค้างพลู จนท.เร่งสอบเพิ่ม และเตรียมฝากขังพรุ่งนี้

จากกรณีที่นายบุญชู พลไธสง อาชีพพนักงานร้านอาหารอีสานแห่งหนึ่งย่านถนนพุทธมณฑลสาย 4 ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.หนองค้างพลู หลัง น.ส.สุภัคสรณ์ หรือหญิง พลไธสง อายุ 28 ปี บุตรสาวหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา เนื่องจากเกรงว่าบุตรสาวจะไม่ปลอดภัยเพราะมีผู้หญิงมาติดพันจำนวนมาก และรู้จักกับแฟนสาวของ พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ อายุ 58 ปี ผกก.สภ.บ้านโป่ง จนทำให้ทั้งสองมีปัญหากันมาสักระยะจนกระทั่งหายตัวสูญหายไปนั้น (คดีอุ้มทอม พ.ต.อ.โร่ เข้ามอบตัว คู่แข่งชิงรัก ถากถางซํ้า!)

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ 11 ม.ค.60 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ต.ทรงพล วัฒนชัย รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ขณะนี้ พ.ต.อ.อำนวย ได้มาเข้ามอบตัวกับ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดยเบื้องต้นพ.ต.อ.อำนวย ให้การปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของ น.ส.สุภัคสรณ์ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนเพิ่มเติมและเตรียมฝากขังผู้ต้องหาในวันพรุ่งนี้ต่อไป ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้อีก 1 ราย ส่วนอีก 5 รายที่เหลือ อยู่ระหว่างการหลบหนีการจับกุมและหลายรายเป็นอดีตข้าราชการตำรวจที่โดยไล่ออกจากราชการไปหลายปีก่อน พร้อมเร่งสืบสวนสอบสวนว่าขณะนี้ น.ส.สุภัคสรณ์ ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า หากไม่พบตัว น.ส.สุภัคสรณ์ จะทำให้การดำเนินคดีมีปัญหาหรือไม่ พล.ต.ต.ทรงพล กล่าวว่า อาจส่งผลกระทบในบางส่วน แต่ถึงอย่างไรเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องพยายามหาพยานและหลักฐานให้ ซึ่งล่าสุดผู้ต้องหาอีกรายที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมได้นั้น ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนพาตัว น.ส.สุภัคสรณ์ มาจริงแต่ได้ส่งมอบตัวให้กับอีกชุดโดยไม่ทราบว่าขณะนี้อยู่ที่ใด.

รองโฆษกตร.ระบุ พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ยังปฏิเสธจ้างวานอุ้มฆ่าสาวหล่อจากพื้นที่ สน.หนองค้างพลู จนท.เร่งสอบเพิ่ม และเตรียมฝากขังพรุ่งนี้ 11 ม.ค. 2560 13:14 ไทยรัฐ