วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คีร์กอส’ ห้าวไม่เลิก! สวมเสื้อล้อเลียน ‘ทรัมป์’ ออกสื่อ

นักหวดลูกสักหลาดจอมห้าวชาวออสซีอย่าง "นิค คีร์กอส" ยังเกรียนไม่เลิก ล่าสุด สวมเสื้อยืดซึ่งมีรูปภาพล้อเลียน "โดนัลด์ ทรัมป์" ออกสื่อ หลังจบเกมนัดพิเศษเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 ม.ค. ว่า นิ คีร์กอส นักเทนนิสจอมเกรียนชาวออสเตรเลีย ยังคงก่อวีรกรรมสุดห้าวเป้งไม่เลิก ล่าสุด สวมเสื้อยืดที่มีสัญลักษณ์ในเชิงด่าทอล้อเลียน โดนัลด์ ทรัมป์ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

โดยนักหวดวัย 21 ปีชาวออสซี ได้ลงเล่นเทนนิสนัดพิเศษที่เมืองซิดนีย์ เพื่ออุ่นเครื่องก่อนถึงศึกแกรนด์ สแลม รายการแรกของปี 2017 และสามารถเอาชนะ ราฟาเอล นาดาล ไปได้อย่างสนุก

แต่ความดราม่ากลับมาบังเกิดในช่วงหลังจบเกม ระหว่างที่ คีร์กอส ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน เมื่อเจ้าตัวจงใจใส่เสื้อยืดที่มีรูปล้อเลียน โดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐฯ เป็นรูปปิศาจ ภายใต้สโลแกน “F**k Donald Trump” ซึ่งเป็นรูปที่กลุ่มต่อต้านใช้ด่าทอ ทรัมป์ หลังเอาชนะการเลือกตั้งมาได้แบบพลิกล็อก เมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2016.

นักหวดลูกสักหลาดจอมห้าวชาวออสซีอย่าง "นิค คีร์กอส" ยังเกรียนไม่เลิก ล่าสุด สวมเสื้อยืดซึ่งมีรูปภาพล้อเลียน "โดนัลด์ ทรัมป์" ออกสื่อ หลังจบเกมนัดพิเศษเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา... 11 ม.ค. 2560 12:24 ไทยรัฐ