วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งซิ่งฝ่าฝนหลุดโค้งชนคุณป้าวัย65ขี่จยย.ดับ คาถนนสายสุโขทัย-วังไม้ขอน

อุบัติเหตุ!! คุณป้าวัย 65 ขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าฝนตกถนนมืดบริเวณหลัก กม.ที่ 3-4 ช่วงทางโค้งถนนสายสุโขทัย-วังไม้ขอน ถูกรถเก๋งซิ่งมาด้วยความเร็วเฉี่ยวชน จนกระเด็นไปไกลดับสยอง...


เมื่อวันที่ 11 ม.ค.60 ร.ต.อ.กสิพงษ์ เกตุขาว รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุโขทัย รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกับจักรยานยนต์แล้วหลบหนี บริเวณหลัก กม.ที่ 3-4 ถนนสายสุโขทัย-วังไม้ขอน ม.7 ต.ปากแคว อ.เมือง จ.สุโขทัย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์จากรพ.สุโขทัย, อาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยเมืองสุโขทัยและหน่วยกู้ภัยบางแก้ว ในที่เกิดเหตุซึ่งยังมีฝนตกหนัก เป็นทางโค้งก่อนถึงตู้บริการประชาชนบางสง ม.7 ต.ปากแคว ประมาณ 100 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีขาว-ดำ ทะเบียน ขกท-766 สุโขทัย ล้มตะแคงอยู่ในช่องทางด้านขวาฝั่งตะวันออก สภาพหน้ารถพังยับ

ห่างออกไปประมาณ 6 เมตร พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อภายหลังคือ นางทองคำ กิ่งทอง อายุ 65 ปี บ้านเลขที่ 26/5 ม.4 ต.ทับผึ้ง อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า เลือดออกบริเวณปากและจมูก นอนหายใจรวยรินอยู่ เจ้าหน้าที่ช่วยกันยื้อชีวิต แต่เสียชีวิตในที่สุด ส่วนรถคู่กรณี มีพยานเห็นว่า เป็นรถเก๋งสภาพเก่า สีบรอนซ์ทอง จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ หลังเฉี่ยวชนกับจักรยานยนต์ของผู้ตายแล้วได้ขับหลบหนีไปทางในเมืองทันที

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่ผู้ตายขี่จักรยานยนต์จากตัวเมืองมุ่งหน้ากลับบ้านที่ ต.ทับผึ้ง อ.ศรีสำโรง ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งมีฝนตกหนัก และเส้นทางค่อนข้างมืด ได้มีรถเก๋งมรณะวิ่งสวนทางมาและเฉี่ยวชนกันอย่างจัง ก่อนที่จะอาศัยความมืดขับหลบหนีไปทันที ซึ่งจะได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป.อุบัติเหตุ!! คุณป้าวัย 65 ขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าฝนตกถนนมืดบริเวณหลัก กม.ที่ 3-4 ช่วงทางโค้งถนนสายสุโขทัย-วังไม้ขอน ถูกรถเก๋งซิ่งมาด้วยความเร็วเฉี่ยวชน จนกระเด็นไปไกลดับสยอง... 11 ม.ค. 2560 09:16 ไทยรัฐ