บริการข่าวไทยรัฐ

รถบรรทุกชน จยย. ทับซ้ำสาวประเภทสองดับคาที่ เพื่อนดูศพปล่อยโฮ!

สาวประเภท 2 วัย 17 ปี ขี่ จยย. กลับที่พัก ระหว่างทางคาดเฉี่ยวชนกับรถบรรทุกจนล้ม ก่อนถูกเหยียบซ้ำจนเสียชีวิตคาที่ บนถนนเลี่ยงเมือง เมืองกำแพงเพชร เร่งสอบ-ตามหารถคู่กรณี ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 11 มกราคม 2560 พันตำรวจตรี นิกร ใบเนียม สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีเหตุรถชนกัน บนถนนเลี่ยงเมือง ม.6 ต.สระแก้ว อ.เมือง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพชาย นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด มีล้อหน้าของรถจักรยานยนต์ทับอยู่ที่หว่างขา ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าดรีมสีดำ ทะเบียน ขจฉ 546 กำแพงเพชร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ต่อมามีเพื่อนผู้เสียชีวิต เดินทางมาดู จำรอยสักได้ จึงแจ้งว่า ผู้ตายคือ นายชลสิทธิ์ จันโทสถ อายุ 17 ปี สาวประเภทสอง

สอบถามเพื่อนผู้ตาย ทราบว่า เพิ่งแยกย้ายกันกลับบ้าน หลังจากเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยคาดว่าผู้ตายน่าจะขี่รถไปส่งเพื่อน ขากลับมาประสบอุบัติเหตุ จนเสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ คาดว่าผู้ตายน่าจะขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถบรรทุกจนล้ม กระทั่งถูกเหยียบซ้ำจนเสียชีวิต ซึ่งช่วงที่เกิดเหตุ เป็นช่วงกลางดึก ทำให้ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.