วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฮียเจิด โชว์หวานควงเมีย เที่ยวดูไบ ตั้งคำถามลูกในท้อง 'หญิง หรือ ชาย'

สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานแข้งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล โชว์ความสวีทกับภรรยาของเขาอีกครั้ง หลังโพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมบนชายหาดที่ดูไบ พร้อมตั้งคำถามว่าลูกคนที่ 4 ที่กำลังดิ้นอยู่ในท้องคือผู้หญิงหรือผู้ชาย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ม.ค. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานกองกลางของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ใช้เวลายามว่างพา อเล็กซ์ ภรรยาคู่ใจไปเที่ยวชายหาดที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ ก่อนจะโพสต์รูปลงอินสตาแกรมให้แฟนคลับอิจฉาเล่น

เจอร์ราร์ด มีลูกสาวถึง 3 คนด้วยกันประกอบด้วย ลิลลา เอลลา วัย 12 ขวบ, เล็กซี วัย 10 ขวบ, ลอร์เดส วัย 4 ขวบ และคนที่ 4 ของเขากำลังลืมตาอ้าปากออกมาดูโลกหลังดิ้นอยู่ในท้องภรรยามา 22 สัปดาห์แล้ว

โดย เจอร์ราร์ด ก็ได้โพสต์รูปคู่กับภรรยาในชุดบิกีนี บริเวณชายหาด ลงอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมกับยิงคำถามให้กับแฟนคลับแสดงความคิดเห็นว่า ลูกคนที่ 4 ของเขาจะเป็น ลูกสาว เหมือนเดิม หรือจะเปลี่ยนเป็น ลูกชาย บ้าง

สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานแข้งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล โชว์ความสวีทกับภรรยาของเขาอีกครั้ง หลังโพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมบนชายหาดที่ดูไบ พร้อมตั้งคำถามว่าลูกคนที่ 4 ที่กำลังดิ้นอยู่ในท้องคือผู้หญิงหรือผู้ชาย... 11 ม.ค. 2560 00:20 ไทยรัฐ