วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เรือใบ’ ติดต่อปืนใหญ่ หวังฉก ‘วิลเชียร์’

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว ได้ติดต่อไปหาทีมอาร์เซนอล เพื่อสอบถามโอกาสในการคว้าตัว แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางสายบู๊ มาร่วมทีม..

สำนัข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ม.ค. ว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ติดต่อไปหาทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัว แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางทีมชาติอังกฤษ มาร่วมทีม

สำหรับ วิลเชียร์ วัย 25 ปี ปัจจุบันถูกอาร์เซนอลปล่อยให้ บอร์นมัธ ยืมตัวไปใช้งานจนจบฤดูกาลนี้ และยังไม่ได้เริ่มเจรจากับทางปืนใหญ่เกี่ยวกับเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ที่เหลืออยู่อีก 18 เดือน ซึ่งทาง อาร์แซน เวนเกอร์ ก็ย้ำชัดว่าอยากต่อสัญญากับ วิลเชียร์

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี สตารืสื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ติดต่อไปหาอาร์เซนอลแล้วว่าพวกเขาสนใจอยากได้ตัว วิลเชียร์ มาร่วมทีม และสอบถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของดีลนี้ด้วย แต่ก็มีเอฟเวอร์ตันอีกทีม ที่สนใจ วิลเชียร์ และกำลังจับตาสถานการณ์ของนักเตะกับต้นสังกัดอย่างใกล้ชิดอยู่เช่นกัน

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว ได้ติดต่อไปหาทีมอาร์เซนอล เพื่อสอบถามโอกาสในการคว้าตัว แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางสายบู๊ มาร่วมทีม.. 10 ม.ค. 2560 23:35 10 ม.ค. 2560 23:41 ไทยรัฐ