วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณยายปลอดภัย! คลิปชนแล้วหนีกลางเมืองน่าน ตร.วอนช่วยแจ้งเบาะแส (ชมคลิป)

คลิปจักรยานยนต์ชนจักรยานกลางสี่แยกเมืองน่าน ตร.เผยคุณยายปลอดภัยดี หลังเกิดเหตุยังเดินทางมาแจ้งความได้ ไล่เช็กกล้องยังไม่รู้ทะเบียนแน่ชัด วอนช่วยแจ้งเบาะแส...

เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 60 เฟซบุ๊กแฟนเพจ 'ที่นี่เมืองน่าน' ได้เผยคลิปกล้องวงจรปิดบริเวณสี่แยกร้านโหล่ง จังหวัดน่าน ขณะรถจักรยานยนต์สีชมพู ขี่ชนรถจักรยานที่มีคุณยายกำลังปั่นข้ามสี่แยก ส่งผลให้คุณยายล้มอย่างแรง โดยผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกัน พลเมืองดีที่นั่งมาในรถเก๋งสีดำ ได้ตัดสินใจเปิดประตูรถลงมาช่วยเหลืออย่างไม่รีรอ ซึ่งหลังคลิปถูกเผยแพร่ไม่ถึง 5 ชั่วโมงมีผู้เข้าชมแล้วเกือบ 1 ล้านครั้ง และถูกแชร์ต่อไปอีกกว่า 1 หมื่นครั้ง

ทางด้าน ร.ต.อ.เชาวฤทธิ์ เทรักสี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองน่าน เปิดเผยกับทีมข่าวว่า คุณยายที่ถูกชนนั้นอายุประมาณ 70 ปี อาการปลอดภัยดี ได้รับบาดเจ็บที่มือและแขนเท่านั้น โดยหลังเกิดเหตุคุณยายได้เดินทางไปโรงพยาบาล ก่อนเดินทางมาแจ้งความที่สถานีตำรวจ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไล่เช็กกล้องวงจรปิดรอบเมือง แต่ยังไม่ทราบทะเบียนรถจักรยานยนต์คู่กรณีที่แน่ชัด เบื้องต้นทราบเพียงว่าเป็นรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สีชมพู หากใครมีเบาะแสสามารถติดต่อได้ที่ สภ.เมืองน่าน ตลอด 24 ชั่วโมง โทร 054-710-004

คลิปจักรยานยนต์ชนจักรยานกลางสี่แยกเมืองน่าน ตร.เผยคุณยายปลอดภัยดี หลังเกิดเหตุยังเดินทางมาแจ้งความได้ ไล่เช็กกล้องยังไม่รู้ทะเบียนแน่ชัด วอนช่วยแจ้งเบาะแส... 10 ม.ค. 2560 22:50 10 ม.ค. 2560 22:57 ไทยรัฐ