วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ 'เดปาย' ยืนหน้าเหยเก พิงรถหรู ไม่สบอารมณ์โดน 'มูรินโญ' ดอง

เมมฟิส เดปาย ปีกจอมอาภัพของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกจับภาพหน้าบูดเป็นตูดลิงขณะกำลังไปรับประทานอาหารกลางวันกับเพื่อนสนิทโดยเป็นไปได้ว่ากำลังกังวลเกี่ยวกับอนาคตในโรงละครแห่งความฝัน....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ธ.ต. ว่า เมมฟิส เดปาย ปีกชาวดัตช์ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูเหมือนว่าจะไม่สบอารมณ์กับสถานการณ์ในโรงละครแห่งความฝันเป็นอย่างมาก หลังถูกจับภาพหน้าบูดขณะกำลังขึ้นรถหรูไปรับประทานอาหารกับเพื่อนสนิทของเขา

ดาวเตะวัย 22 ปีักำลังเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากในสีเสื้อผีแดงซีซั่นนี้เมื่อเขาได้รับโอกาสจาก โชเซ มูรินโญ ลงเหยียบพื้นสนามเพียงแค่ 20 นาทีใน 4 เกมรวมทุกรายการเท่านั้น

ถึงแม้ว่า โชเซ มูรินโญ จะออกมายืนยันว่าแข้งรายนี้ยังมีอนาคตกับทีมอยู่ แต่ดูเหมือนว่านักเตะจะไม่เชื่อและภาพที่จับแสดงให้เห็นว่าเขาไม่แฮปปี้กับทีมของเขาแล้ว

เมมฟิส เดปาย ถูกจับภาพกำลังกลับไปขึ้นรถยนต์โรลส์-รอยซ์ มูลค่า 250,000 ปอนด์ ด้วยหน้าตาเหยเก หน้าซุปเปอร์มาร์เกต เซนส์บิวรี ในหมู่บ้านฮาเล่ มณฑลชีไชร์ โดยเขาเพิกเฉยกับสายตาประชาชีที่กำลังถ่ายภาพ ก่อนที่เขากับเพื่อนจะบึ่งรถไปรับประทานอาหารกลางวันในร้านอาหารแถวนั้นต่อไป

ทั้งนี้เป็นที่คาดว่า เดปาย ไม่พอใจ มูรินโญ ที่ไม่ยอมปล่อยให้เขาย้ายไปเล่นให้กับเอฟเวอร์ตันด้วยสัญญายืมตัว โดยมูรินโญ ยืนยันว่าเขาต้องการขายขาดแข้งรายนี้ด้วยราคาสมน้ำสมเนื้อเท่านั้น

ขอบคุณภาพจาก Daily Mail

เมมฟิส เดปาย ปีกจอมอาภัพของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกจับภาพหน้าบูดเป็นตูดลิงขณะกำลังไปรับประทานอาหารกลางวันกับเพื่อนสนิทโดยเป็นไปได้ว่ากำลังกังวลเกี่ยวกับอนาคตในโรงละครแห่งความฝัน.... 10 ม.ค. 2560 22:14 10 ม.ค. 2560 22:32 ไทยรัฐ