วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียด่าบุพการี! ผัวโมโหบีบคอตาย เผ่นหนีไปหาญาติเชียงราย ก่อนมอบตัว

หนุ่มใหญ่พิษณุโลก เข้ามอบตัว สภ.เชียงราย หลังก่อเหตุบีบคอภรรยาเสียชีวิตในบ้าน แล้วหลบหนีไปหาญาติที่เป็นตำรวจในเชียงราย สารภาพบันดาลโทสะเพราะถูกด่าบุพการี

เมื่อเวลา 15.45 น. วันที่ 10 ม.ค. 60 พ.ต.ต.มนตรี แดงดี สว.สส.สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งจากศูนย์ปฏิบัติการรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 บก.ภ.จว.พิษณุโลก ว่า ได้รับการประสานจากตำรวจ สภ.เมืองเชียงราย ว่า นายโต้ง (นามสมมติ) อายุ 50 ปี ชาว อ.เมืองพิษณุโลก ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน พร้อมให้การว่าก่อเหตุลงมือบีบคอ นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 54 ปี ภรรยา ซึ่งมีอาชีพขายเสื้อผ้าแฟชั่น จนเสียชีวิตแล้วทิ้งศพไว้ด้านหลังบ้านพักชั้นล่าง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชา ก่อนพร้อมด้วย พ.ต.อ.ทรง สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก นำกำลังตำรวจ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 แพทย์เวร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียวยกพื้นสูง บริเวณหลังบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตนอนหงาย มีผ้าห่มคลุมไว้ ที่ปลายเท้ามีด้ามไม้ของที่โกยขยะหักเป็น 2 ท่อนตกอยู่ จากการชันสูตรศพเบื้องต้นพบมีรอยเขียวช้ำที่ลำคอ ตามร่างกายไม่มีบาดแผล คาดว่าถูกบีบคอจนขาดอากาศหายใจเป็นเหตุให้เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 ชั่วโมง

ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่า จากการสอบถามพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงราย ทราบว่า นายโต้ง ก่อเหตุฆ่าภรรยาช่วงเย็นวานนี้ (9 ม.ค.) แล้วเดินทางไปหาญาติซึ่งเป็นตำรวจอยู่ที่ จ.เชียงราย เล่าเหตุการณ์ให้ฟัง ญาติจึงแนะนำให้มอบตัว นายโต้ง จึงติดต่อขอมอบตัวกับตำรวจที่ สภ.เมืองเชียงราย ดังกล่าว เบื้องต้น นายไกรภพ เผยว่ามีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจนถึงขั้นภรรยาด่าบุพการี จึงบันดาลโทสะก่อเหตุ ซึ่งหลังจากไปรับตัว นายโต้ง มาที่ สภ.เมืองพิษณุโลก แล้ว จะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มใหญ่พิษณุโลก เข้ามอบตัว สภ.เชียงราย หลังก่อเหตุบีบคอภรรยาเสียชีวิตในบ้าน แล้วหลบหนีไปหาญาติที่เป็นตำรวจในเชียงราย สารภาพบันดาลโทสะเพราะถูกด่าบุพการี 10 ม.ค. 2560 19:22 ไทยรัฐ