วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่ายังมีต่อ! หนุ่มปริศนาโผล่แจ้งความถูก 'ครูเมียน้อย' หมิ่นประมาท

ดราม่าเรื่องครูเมียน้อย-ครูเมียหลวง ยังมีภาคต่อ! หนุ่มปริศนาโผล่แจ้งความ ตร.สภ.เมืองอำนาจเจริญ ให้ดำเนินคดีกับครูเมียน้อยในข้อหาหมิ่นประมาท หลังครูเมียน้อยกล่าวหาว่าเป็นคนตัดต่อภาพและเผยแพร่ภาพครูตบตีกันลงโซเชียล

จากกรณีครูเมียน้อยตบครูเมียหลวงจนได้รับบาดเจ็บที่จังหวัดอำนาจเจริญ จากนั้นต่างฝ่ายต่างอ้างกับสังคมว่าตนเป็นฝ่ายถูก จนนำไปสู่การแจ้งความดำเนินคดีกันไป-มา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (ดราม่าวงการครู เมียน้อยตบเมียหลวงสนั่น ร.ร. , ร้าวรานเกินประสาน ครูเมียหลวงอาการทรุด ลูกชายวอนพ่อพูดความจริง , จัดดื่มน้ำสาบาน ครูคู่ตบ สยบดราม่า! เมียหลวงโผล่ เมียน้อย-ผัว หายจ้อย)

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ม.ค.59 นายฮีโร่ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ได้เข้าแจ้งความ พ.ต.ท.สุภาพ จันทร์แดง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ เพื่อเอาผิดกับครูเมียน้อยในข้อหาหมิ่นประมาท

นายฮีโร่ กล่าวว่า ครูเมียน้อยมากล่าวหาว่าตนเป็นผู้ตัดต่อภาพครูเมียหลวงที่ถูกทำร้าย และภาพสามีของครูเมียหลวง มาตัดต่อเพิ่มเติมข้อความ และนำรูปภาพดังกล่าวไปเผยแพร่ในโลกโซเชียล จนทำให้มีการแชร์ภาพและข้อความดังกล่าว จนเกิดเป็นข่าวโด่งดัง ซึ่งถือเป็นการใส่ร้าย ตนเอง สร้างความเสียหายให้กับตน และครอบครัวเป็นอย่างมาก เพราะคนเองไม่ได้เป็นคนตัดต่อภาพดังกล่าวและไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้เลยแม้แต่น้อย

สำหรับความคืบหน้าด้านคดีนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญครูเมียน้อยมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว และทางครูเมียหลวงก็เข้ามาให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตอนนี้คดีอยู่ในระหว่างการสรุปสำนวน จากนั้นจะส่งเรื่องต่อไปยังเจ้าพนักงานอัยการเพื่อดำเนินการตามกระบวนการทางกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ 

ดราม่าเรื่องครูเมียน้อย-ครูเมียหลวง ยังมีภาคต่อ! หนุ่มปริศนาโผล่แจ้งความ ตร.สภ.เมืองอำนาจเจริญ ให้ดำเนินคดีกับครูเมียน้อยในข้อหาหมิ่นประมาท หลังครูเมียน้อยกล่าวหาว่าเป็นคนตัดต่อภาพและเผยแพร่ภาพครูตบตีกันลงโซเชียล 10 ม.ค. 2560 18:01 ไทยรัฐ