วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักบุญฯ หั่น ‘ฟอนเต’ พ้นเกมตัดเชือกลีกคัพ หลังขึ้นบัญชีย้ายทีม

นายใหญ่ของทีมนักบุญฯ ย้ำชัด "โชเซ ฟอนเต" จะยังไม่มีชื่อในเกมตัดเชือกลีกคัพ นัดแรก กับลิเวอร์พูล วันพุธนี้ หลังจากแนวรับจอมเก๋าประกาศหักดิบ ขอขึ้นบัญชีย้ายทีมแบบช็อกแฟนบอล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ม.ค.ว่า โคลด ปูแอล ผู้จัดการทีมเซาแธมป์ตันยืนยันว่า โชเซ ฟอนเต แนวรับมากประสบการณ์จะไม่มีชื่อในเกมตัดเชือกอีเอฟแอล คัพ นัดแรก กับลิเวอร์พูลอย่างแน่นอน

โดยกองหลังดีกรีทีมชาติโปรตุเกส ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด พร้อมทั้งขอขึ้นบัญชีย้ายทีมไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้โดนตัดชื่อออกจากเกมบอลถ้วยเอฟเอ คัพ

และล่าสุด นายใหญ่ของทีมนักบุญฯ ยืนยันว่า ฟอนเต จะโดนถอดออกจากทีมอีกครั้งในเกมตัดเชือกลีกคัพ ที่จะเจอกับพลพรรคหงส์แดงคืนวันพุธนี้ด้วยเช่นกัน

“มันเป็นเรื่องสำคัญที่ผมจะต้องพยายามรักษาสมดุลของทีม เรายังไม่รู้อนาคตของ โชเซ (ฟอนเต) มันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก ผมยังเคารพเขาเสมอ และมันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทีม เขามีความเป็นมืออาชีพ แต่ในกรณีนี้ทีมต้องมาก่อน เรามีเกมที่น่าตื่นเต้นรออยู่ในวันพุธ สิ่งสำคัญในตอนนี้คือเรามุ่งมั่นอยู่กับเกมนี้เป็นพิเศษ”.

นายใหญ่ของทีมนักบุญฯ ย้ำชัด "โชเซ ฟอนเต" จะยังไม่มีชื่อในเกมตัดเชือกลีกคัพ นัดแรก กับลิเวอร์พูล วันพุธนี้ หลังจากแนวรับจอมเก๋าประกาศหักดิบ ขอขึ้นบัญชีย้ายทีมแบบช็อกแฟนบอล... 10 ม.ค. 2560 15:09 ไทยรัฐ