วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แป้ง คุมอารมณ์ไม่อยู่ ผลัก มารี กระเด็นชนโต๊ะ

ปรี๊ดแตก! คุมอารมณ์ไม่อยู่ เลยทีเดียวสำหรับนางเอกสาวหน้าขาวใส แป้ง-อรจิรา เมื่อรู้ว่ามีคนปล่อยข่าวเธอจะไปแย่งหนุ่ม ออย–ธนา คืนจากสาว มารี เบิร์นเนอร์ ในละคร “ชิงรัก ริษยา” ฉากที่ อินดี้ (แป้ง) บุกมาเอาเรื่อง ม่อน (มารี) เพราะเข้าใจว่า ม่อน เป็นคนปล่อยไลน์ที่ตัวเองคุยกับ รณภีณ์ (ออย) จน อินดี้ ถูกนินทาว่าแย่งสามีชาวบ้าน

ผกก. รอน บรรจงสร้าง ยกกองมาถ่ายทำที่ตึก CAT TOWER ย่านบางรัก ออย แป้ง มารี ซักซ้อมคิว งานหนักอยู่ที่ 2 สาวที่ต้องลงไม้ลงมือกันเลยต้องซ้อมกันพลาด พอคล่องเริ่มถ่ายจริง แป้ง ฟิวส์ขาดบุกมาหามารี ถึงที่ทำงานพอเจอหน้า แป้ง ก็ด่ากราดใส่ มารี เพราะคิดว่าเป็นคนปล่อยข่าวให้เธอเสียหาย มารี ปฏิเสธแต่ แป้ง ไม่ฟัง พร้อมตรงเข้าไปกระชากมือถือหาหลักฐาน แต่ มารี ไม่ยอม ทั้งคู่เลยยื้อยุดกันไปมา แป้ง ได้จังหวะผลัก มารี ชนโต๊ะข้าวของระเนนระนาด พอเห็น มารี เสียหลักก็ตั้งใจเข้าไปซ้ำ ออย มาเห็นเข้าพอดีเลยรีบวิ่งมาห้ามจับทั้งคู่แยก เรียกว่าสองสาวใส่เต็มแบบไม่ยั้ง ยื้อฉุดจนคัทปุ๊บถึงกับหอบแฮ่ก! อย่าพลาดคืนวันพฤหัสฯนี้ 20.30 น. ทางช่องวัน 31.

ปรี๊ดแตก! คุมอารมณ์ไม่อยู่ เลยทีเดียวสำหรับนางเอกสาวหน้าขาวใส แป้ง-อรจิรา เมื่อรู้ว่ามีคนปล่อยข่าวเธอจะไปแย่งหนุ่ม ออย–ธนา คืนจากสาว มารี เบิร์นเนอร์ ในละคร “ชิงรัก ริษยา” 10 ม.ค. 2560 13:49 ไทยรัฐ