วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัวร์? น้ำตาล เต็ง 1 (ว่าที่) มิสยูนิเวิร์สคนที่ 3 ของไทย

เปล่งประกายแรงมาก...บินจากไทยมุ่งสู่มะนิลา ฟิลิปปินส์ ไปแล้ว น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 พร้อมยิ่งกว่าพร้อมเกินร้อย จะไปร่วมชิงชัยมงกุฎนางงามจักรวาล จะคว้าตำแหน่งที่ 1 สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการนางไทยได้อีกครั้งหรือไม่ อีกไม่นานได้ลุ้นระทึกรู้ผลกัน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปวิเคราะห์น้ำตาล ทำไมปีนี้จึงมีสิทธิ์ลุ้นสูงที่จะชนะ!

6. แรงเชียร์ >>> แฟนนางงามตัวจริงและขาจร ทั้งในและต่างประเทศ ต่างเทใจให้น้ำตาลเรื่อยๆ เพราะสวยปังทะลักทิ่มตาอย่างแรง กำลังใจดีมีพลังพุ่งต่อไป แรงเชียร์ดีๆ เป็นสิ่งสำคัญมากเสริมสร้างความมั่นใจ ทำให้ทะลุเข้ารอบลึกๆ และพุ่งไปคว้ามงมาได้สวยๆ 

5. ดวงดัน >>> เก่งอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีดวงมาดันเสริมด้วยเนอะ น้ำตาลม้ามืดพุ่งชนะเป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ส่วนหนึ่งก็เพราะดวงช่วยด้วย แน่นอนว่าประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งนี้ ศึกใหญ่หลวงมากๆ ต้องปะทะกับนางงามสุดแจ่มจากทั่วโลก ต้องขอพึ่งดวงอีกครั้ง ดันให้สุดพลังไปเลย

4. หุ่นปัง >>> ทรวดทรงองค์เอวพร้อมมากมาย หมั่นฟิตเฟิร์มทุกวัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หุ่นออกมาเซียะ อาจจะด้อยไปนิดเรื่องส่วนสูงสง่า แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคมาก เพราะนางงามจักรวาลหลายคนที่ผ่านมา ก็ไม่ได้สูงชะลูดกันไปทั้งหมด รวมๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้ว สู้ได้! สู้ไหว!

3. ชุดเด่น >>> ยอมใจเลย ต้องขอชมดังๆ ปรบมือดังๆ ให้ทีมงานสร้างสรรค์ชุดสุดสวยปีนี้ให้น้ำตาล ทั้งชุดประจำชาติ Jewel of Thailand ชุดราตรีสุดสะพรึง เรียกว่าตื่นตาตื่นใจ ยิ่งกว่าสวย มากกว่างดงาม ยอดเยี่ยมไปด้วยความประณีตพิถีพิถันทุกรายละเอียด  

2. มารยาทงาม >>> นางงามจากไทยแลนด์ โด่งดังกระฉ่อนโลกมานานแล้ว เรื่องกิริยามารยาทที่จับจิตจับใจ น้ำตาลก็เช่นกันมีมารยาทงามถูกสั่งสอนเยี่ยงหญิงไทยใจงามมาอย่างดี มีรอยยิ้มพิฆาตเพื่อพิชิตใจกรรมการ เชื่อแน่ว่าจะโกยคะแนนจากจุดๆ นี้ได้เพียบ!

1. เสน่ห์ล้น >>> จริตไม่ต้องเยอะ ปรุงแต่งแต่พองาม ทุกอย่างที่รวมเป็นตัวตนน้ำตาล คือเสน่ห์ที่หาตัวจับยาก โลกมีคนสวยเยอะแล้ว แต่คนที่มีเสน่ห์ลึกเย้ายวนน่าค้นหา คือคำตอบสุดท้ายที่ต้องการในระดับอินเตอร์ น้ำตาลเปล่งประกายทุกท่วงท่า ช่วงเก็บตัวและบนเวทีประกวดจริง ถ้าน้ำตาลสามารถทำตัวได้โดนเกินคาด มิสยูนิเวิร์สคนที่ 3 ของประเทศไทย คงไม่ใช่เรื่องยากเกินไปนัก.

เปล่งประกายแรงมาก...บินจากไทยมุ่งสู่มะนิลา ฟิลิปปินส์ ไปแล้ว น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 พร้อมยิ่งกว่าพร้อมเกินร้อย จะไปร่วมชิงชัย 10 ม.ค. 2560 13:29 ไทยรัฐ