วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บิ๊กแป๊ะ’ ลั่นฟันไม่เลี้ยง 'ผกก.อุ้มสาวทอม' ไม่ยันมีชีวิตอยู่หรือไม่

ผบ.ตร.แจงปมนายตำรวจยศ ผกก.พัวพันคดีอุ้มฆ่าสาวทอม ลั่นต่อให้ใหญ่กว่า "พ.ต.อ." ก็ต้องจัดการ เผยขณะนี้มีข้อมูลในมือแล้ว ส่วนจะออกหมายจับเมื่อไร ให้เป็นไปตามกฎหมาย ปัดตอบผู้สูญหายยังมีชีวิตอยู่หรือไม่...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันนี้ 10 ม.ค.60 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงกรณี นายตำรวจยศ พ.ต.อ. ตำแหน่ง ผกก. โรงพักแห่งหนึ่งพัวพันการอุ้มฆ่า น.ส.สุภัคสรณ์ หรือหญิง พลไธสง สาวทอม วัย 28 ปี พนักงานร้านอาหารอีสานแห่งหนึ่ง ย่านพุทธมณฑลสาย 4 เหตุเกิดในพื้นที่ สน.หนองค้างพลู ตั้งแต่เมื่อช่วงกลางเดือน ธ.ค.59 ที่ผ่านมา (จ่อหมายจับ ตร. ยศ ผกก. คดีอุ้มสาวทอม พัวพันสาวคนเดียวกัน) ว่า ถ้าพยานหลักฐานเชื่อมโยงไปถึงใครต้องดำเนินการหมด ต่อให้ใหญ่กว่าระดับ พ.ต.อ. ก็ต้องดำเนินการ ขณะตนมีข้อมูลเกี่ยวกับคดีนี้อยู่แล้ว ถ้าไม่มี จะเป็นผู้นำขององค์กรตำรวจได้อย่างไร ส่วนจะมีการออกหมายเมื่อไรนั้น ขอให้เป็นไปตามขั้นตอนกระบวนการของกฎหมาย เบื้องต้น พ.ต.อ.รายนี้ ยังไม่ได้มีการติดต่อมายังตน หรือติดต่อขอมอบตัวแต่อย่างใด เรื่องแบบนี้กรรมใดใครก่อก็ต้องรับไป ส่วน น.ส.สุภัคสรณ์ ที่หายตัวไปนั้น กำลังดำเนินการติดตาม แต่ไม่ขอตอบว่ายังมีชีวิตอยู่หรือไม่.

ผบ.ตร.แจงปมนายตำรวจยศ ผกก.พัวพันคดีอุ้มฆ่าสาวทอม ลั่นต่อให้ใหญ่กว่า "พ.ต.อ." ก็ต้องจัดการ เผยขณะนี้มีข้อมูลในมือแล้ว ส่วนจะออกหมายจับเมื่อไร ให้เป็นไปตามกฎหมาย ปัดตอบผู้สูญหายยังมีชีวิตอยู่หรือไม่... 10 ม.ค. 2560 13:25 ไทยรัฐ