วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผงะศพในแมนชั่น หนุ่ม 37 หายหลายวันจนกลิ่นโชย เปิดดูเจออืดคาห้อง

หนุ่มวัย 37 ปี อยู่คนเดียวในห้องพักแมนชั่นย่านปากเกร็ด คนดูแลไม่เห็นหลายวัน จนกระทั่งได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา จึงเอากุญแจสำรองไปเปิดดู พบเป็นศพขึ้นอืด ยังไม่รู้สาเหตุที่ตาย...

เวลา 08.45 น. วันที่ 10 ม.ค. ร.ต.ท.หญิง ปริญญา สร้างหลัก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องชั้น 5 ของที่พักแมนชั่น ภายในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 12 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพ นายวิทยา แก้วโพธิ์ศรี อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14/2 หมู่ 2 ต.บางเสด็จ อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นในสภาพขึ้นอืด คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาราว 3-4 วัน ตรวจสอบไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบสวนผู้ดูแลแมนชั่น ทราบว่าผู้ตายเก็บตัวเงียบอยู่ในห้อง ไม่เห็นออกไปทำงานหลายวันแล้วจนได้กลิ่นเหม็นออกมาจากห้อง จึงเอากุญแจสำรองเปิดเข้าไปดู ก็พบว่ากลายเป็นศพไปแล้ว.

หนุ่มวัย 37 ปี อยู่คนเดียวในห้องพักแมนชั่นย่านปากเกร็ด คนดูแลไม่เห็นหลายวัน จนกระทั่งได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา จึงเอากุญแจสำรองไปเปิดดู พบเป็นศพขึ้นอืด ยังไม่รู้สาเหตุที่ตาย... 10 ม.ค. 2560 11:10 ไทยรัฐ