วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ต่อ-เก้า’ จูบกันกี่รอบ!!

โดย กุ๊กกิ๊ก

เชื่อแล้วเจ้าค่า....ว่า “อานุภาพแห่งรัก” มันมักมีพลังมากมายมหาศาลเสียจริง ก็ดูสิค่ะ!! หลังเทศกาลปีใหม่ผ่านพ้นไป จดหมายรักที่แฟนๆ ส่งกันมา พี่กุ๊กกิ๊กนั่งแท่นประจำการเตรียมตอบจดหมายแฟนๆ พรึ่บ!! หลับตาหยิบอาการคัน ยังเจอละครสุดมันส์ของวัยรุ่นยุคนี้เรื่อง “O-Negative รักออกแบบไม่ได้” ช่อง GMM 25 คันมาถึงคู่จิ้นสุดฮอต ต่อ-ธนภพ และเก้า-สุภัสสรา กับฉากเลิฟซีนที่ขอบอกเลยว่าแซ่บบบทุกครั้ง!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ต้องจัดการเกาคู่จิ้น คู่ฮอต ของจอแก้วซะหน่อยละ

ฉบับนี้ร่อนมาจาก น้องบัวระวงศ์ อ.หาดใหญ่ แฟนละครตัวยงเลยทีเดียว

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กหนูชื่อบัว-ระวงศ์นะคะ (สวัสดีจ้าน้องบัวระวงศ์ แหม!! ชื่อคุณน้องช่างไพเราะ เสนาะหูเสียจริง อิอิ) น้องอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยบอกพี่ฉอด-สายทิพย์ นิดนึงค่ะว่า น้องชอบละครเรื่อง “O-Negative รักออกแบบไม่ได้” มากๆ โดยเฉพาะคู่จิ้นที่แสนจะฟิ้น!! ฟิน อย่างต่อ-ธนภพ และเก้า-สุภัสสรา อยากบอกว่าเคมีการแสดงฉากเลิฟซีนของคู่นี้ดีเว่อร์ แสดงสมบทบาทจริงๆ เลยค่ะ และในเรื่องเนี่ยหนูจะเห็น 2 คนนี้ เอะอะเข้าหากัน เอะอะจูบกันตลอด อยากจะรู้จังเลยค่ะว่าจูบกันกี่รอบค่ะเนี่ย อิอิ บางทีหนูก็แอบอยากสิงร่างน้องเก้านะคะ มโนตัวเองเป็นฝุ่น แล้วจูบกับปืนดูบ้าง น่าจะฟินสุดๆเลยค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก”

ฮ่าๆๆๆๆ คุณน้องบัว เก็บอาการนิดนึงค่ะลูกสาว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่อยากจะเม้าส์เลยนะว่า “O-Negative รักออกแบบไม่ได้” กับฉากเลิฟซีนของคู่จิ้น คู่ฮอตน้องต่อ-ธนภพ และน้องเก้า-สุภัสสรา เพียบค่ะคุณน้อง ขอบอกเลยนะคะว่าพี่กุ๊กกิ๊กแอบสืบมาเรียบร้อยเพื่อน้องบัวโดยเฉพาะ ยิ่งตอนนี้ละครกำลังเข้มข้นเอามากๆ ความสัมพันธ์ของปืนกับฝุ่น ก็กำลังเดินหน้าชนิดที่เตรียมเข้าได้เข้าเข็ม แบบไม่มีใครรู้ แต่ทั้งคู่ก็รักกันม้าก...มากด้วยนะจ๊ะ ส่วนจะจูบกันกี่รอบ พี่กุ๊กกิ๊กแนะนำให้น้องบัวเปิดช่อง GMM 25 รอนับจูบในละครตอนสองทุ่มดีกว่า เพราะว่าพี่กุ๊กกิ๊กเองก็จะไปมโนตัวเองสิงร่างเป็นฝุ่นดูบ้าง แต่ตอนนี้เป็นฝุ่นละอองไปก่อนละกัน....อิอิ.


“กุ๊กกิ๊ก”

10 ม.ค. 2560 09:14 ไทยรัฐ