วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกาะติดน้ำท่วมภาคใต้ : น้ำท่วม ทล.หมายเลข 4 ลดแล้ว ผ่านได้เฉพาะรถใหญ่

ภาพ จากแฟ้ม

น้ำท่วม ทล.หมายเลข 4 อ.บางสะพาน จ.ประจวบฯ เริ่มลดแล้ว แต่ยังผ่านได้เฉพาะรถใหญ่ เนื่องจากบนถนนยังมีโคลน ได้ฝนตกในพื้นที่ช่วยชะล้าง แนะทางเบี่ยงบริเวณคอสะพาน หน้า สนง.หมวดการทาง หลังถูกน้ำซัดขาด ... 

เมื่อเวลา 01.15 น. วันที่ 10 มกราคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ถนนเพชรเกษม ทางหลวงหมายเลข 4 จ.ประจวบคีรีขันธ์ น้ำเริ่มลดระดับลงแล้ว ซึ่งรถใหญ่สามารถผ่านได้

ขณะที่บริเวณคอสะพาน สะพานข้ามคลองบางสะพาน ขาล่องใต้ หน้าสำนักงานหมวดการทาง ทางหลวงบางสะพาน ซึ่งถูกน้ำซัดขาดนั้น ยังมีน้ำไหลเชี่ยว ระยะ 7-8 เมตร แต่รถสามารถวิ่งลงใต้ได้ โดยใช้ทางเบี่ยง วิ่งสวนเลนขาขึ้น บริเวณกิโลเมตรที่ 386 +300 และเบี่ยงเข้า ที่กิโลเมตรที่ 388 +400 อย่างไรก็ตาม รถเล็กยังผ่านได้ไม่สะดวก เนื่องจากบนพื้นถนน มีดินโคลนจำนวนมาก ซึ่งขณะนี้ในพื้นที่มีฝนตกลงมาอย่างหนัก ก็จะช่วยชะโคลนบนถนนได้บ้าง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่แนะนำว่า อยากให้ผู้ใช้เส้นทาง เดินทางอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ เพื่อความปลอดภัย.

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **น้ำท่วม ทล.หมายเลข 4 อ.บางสะพาน จ.ประจวบฯ เริ่มลดแล้ว แต่ยังผ่านได้เฉพาะรถใหญ่ เนื่องจากบนถนนยังมีโคลน ได้ฝนตกในพื้นที่ช่วยชะล้าง แนะทางเบี่ยงบริเวณคอสะพาน หน้า สนง.หมวดการทาง หลังถูกน้ำซัดขาด ... 10 ม.ค. 2560 01:23 ไทยรัฐ