วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’วิลเชียร์’ เชื่อปืนใหญ่คิดถึง ‘เทพเวลเบค’ มาตลอดฤดูกาล

แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ตัวยืมของบอร์นมัธ ดีใจที่ได้เห็น แดนนี เวลเบค ดาวยิงเลือดผู้ดี กลับมาลงสนามให้อาร์เซนอลอีกครั้ง ระบุ ปืนใหญ่คงคิดถึง เวลเบค มาตลอดฤดูกาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ม.ค. ว่า แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางตัวยืมของ “เดอะ เชอร์รีส์” บอร์นมัธ เผย ดีใจที่ได้เห็น แดนนี เวลเบค ยอดกองหน้าชาวอังกฤษ ของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล กลับมาลงสนามอีกครั้ง และเชื่อว่าปืนใหญ่คงคิดถึง เวลเบค มาตลอดฤดูกาล

เวลเบค ได้รับบาดเจ็บที่เข่ามานานถึง 6 เดือน ก่อนจะสลัดเดี้ยงกลับมาลงสนามเป็นตัวจริงในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 3 นัดที่อาร์เซนอล ชนะ เปรสตัน นอร์ทเอนด์ 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดย วิลเชียร์ ซึ่งปัจจุบันถูกอาร์เซนอลปล่อยให้ บอร์นมัธ ยืมตัวมาใช้งาน เชื่อว่า ปืนใหญ่คงคิดถึง เวลเบค มาตลอดฤดูกาล

วิลเชียร์โพสต์รูปตัวเองคู่กับเวลเบคลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า “มีความสุขที่ได้เห็นเด็กหนุ่มของผม เวลเบค กลับมาแล้ว! ทีมคิดถึงคุณภาพของเขา”

แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ตัวยืมของบอร์นมัธ ดีใจที่ได้เห็น แดนนี เวลเบค ดาวยิงเลือดผู้ดี กลับมาลงสนามให้อาร์เซนอลอีกครั้ง ระบุ ปืนใหญ่คงคิดถึง เวลเบค มาตลอดฤดูกาล.. 10 ม.ค. 2560 00:28 ไทยรัฐ