วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมดสนุก! หลังคาผับดังย่านบางแสนถล่ม ทับนักท่องเที่ยว เจ็บ 10 ราย

หลังคาผับชื่อดังย่านบางแสน ถล่มลงมาทับนักท่องเที่ยว ที่เข้าไปนั่งดื่มภายในร้านบาดเจ็บ 10 ราย เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาล พร้อมกั้นไม่ให้คนไม่เกี่ยวข้องเข้า รอสอบสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 9 มกราคม 2560 ตำรวจ สภ.แสนสุข รับแจ้งมีอาคารถล่มลงมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก บริเวณถนนเลียบชายทะเล มุ่งหน้าจะไปหาดวอนนภาศัพท์ เขตเทศบาลเมืองแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ หน้าร้าน 'โซล' ผับชื่อดังย่านบางแสน พบนักท่องเที่ยวจำนวนมากกำลังยืนดูเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่จึงกั้นผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าบริเวณดังกล่าว หวั่นได้รับอันตราย ก่อนเข้าตรวจสอบภายในร้าน พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ประมาณ 10 คน เจ้าหน้าที่เร่งทำการปฐมพยาบาล 


ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบหลังคาของร้าน ที่อยู่บริเวณด้านหน้า เกิดพังลงมา ทับนักท่องเที่ยวที่นั่งดื่มกินกันอยู่ จนข้าวของแตกกระจาย โต๊ะล้มระเนระนาด มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

นางสาวจิรดา วงศ์แสงทอง ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเองกับเพื่อนๆนั่งรับประทานอาหารกันอยู่ข้างร้านดังกล่าว ซึ่งช่วงเกิดเหตุฝนได้ตกหนักนานประมาณ 2 ชั่วโมง อยู่ๆก็ได้ยินเสียงดังสนั่น จึงวิ่งออกมาดู ก็พบว่าหลังคาร้านได้พังลงมาทับคนที่เข้าไปเที่ยวได้รับบาดเจ็บ 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งในช่วงเช้าวันนี้ (10 ม.ค.) ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หลังคาผับชื่อดังย่านบางแสน ถล่มลงมาทับนักท่องเที่ยว ที่เข้าไปนั่งดื่มภายในร้านบาดเจ็บ 10 ราย เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาล พร้อมกั้นไม่ให้คนไม่เกี่ยวข้องเข้า รอสอบสาเหตุ ... 10 ม.ค. 2560 00:27 ไทยรัฐ