วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อลังการดาว 5 พันล้านดวง 'ณุศามายโอโซนเขาใหญ่' รีสอร์ตสุขภาพแห่งแรกในไทย

ไม่ไปไม่รู้ค่ะคุณขา...รีสอร์ตที่ไหนจะดีเท่านี้ เอาไปเลย 5 พันล้านดวงดาว ดิฉันยกให้กับ "ณุศา มายโอโซน เขาใหญ่" ขอบอกอย่างนี้ค่ะ ที่ให้ดาวเยอะขนาดนี้ ไม่ใช่แค่ความสวยงามของรีสอร์ต บรรยากาศและธรรมชาติที่ลงตัวและเป็นใจ ความสะดวกสบายน่านอน อาหารอร่อย วิวดี ดนตรีไพเราะ แถมยังมีความอบอุ่นหัวใจ และยังเพียบพร้อมไปด้วยความมีโอโซนอันดับ 7 ของโลก

ฟังแค่นี้ก็เอาไป 1 พันล้านดวง แต่ที่ยกให้เพิ่มเติมอีก 4 พันล้านดวง ก็เพราะรีสอร์ตแห่งนี้ยังมี ความสุขภาพดี เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย แล้วมันเป็นยังไง?? ตามอ่านด้านล่างเลยค่ะ

บนเนื้อที่ 1,300 ไร่ ของอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ปรากฏรีสอร์ตสวยงามดั่งพระราชวังในเทพนิยายสมัยเด็กๆ ก็มิปาน สถานที่แห่งนั้นมีชื่อว่า "ณุศา มายโอโซน เขาใหญ่" โครงการบ้านสุขภาพแบบองค์รวมครบวงจรแห่งแรกในเมืองไทย ที่โดดเด่นด้วยโปรแกรมดูแลปรับสมดุลสุขภาพ คืนความอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก คุณภาพระดับโลกจากพานาซี เมดิคอล เซ็นเตอร์ อ่ะฟังแล้วอาจจะงงๆ สรุป รีสอร์ต บ้านพักตากอากาศ หรือคฤหาสน์หลังสวย อธิบายแบบเคลียร์ๆ กันไปเลยค่ะ

บริษัท ณุศา มายโอโซน จำกัด สร้าง "ณุศา มายโอโซน เขาใหญ่" ขึ้นเพื่อเป็นที่พักอาศัยและรีสอร์ตสุขภาพ โดยให้เป็นรีสอร์ตสุขภาพแบบองค์รวมและครบวงจร และรีสอร์ตแห่งนี้ยังเป็นแห่งแรกในประเทศไทยด้วย ท่ามกลางทำเลที่ตั้งแบบธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ โอโซนอันดับ 7 ของโลก สถานที่แห่งนี้จึงเป็นศูนย์รวมความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพและชีวิตที่ยั่งยืน แบบ "Perfect Life Retreat" ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูร่างกาย จิตวิญญาณ เติมพลังชีวิต พร้อมกับการปรับสมดุลของร่างกายด้วยโปรแกรมเวลเนสทรีทเมนท์ จากพานาซี เวลเนส เขาใหญ่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การแพทย์แบบองค์รวมและการฟื้นฟูเซลล์โดย พานาซี เมดิคอล เซ็นเตอร์ จากเยอรมนี พร้อมบริการระดับไฮเอนด์จากโรงแรมเมอเวนพิค เชนบริหารโรงแรมระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์

เห็นม้ะ...น่าอยู่ น่าพัก น่าไปเว่อร์วังขนาดไหน เราไปฟังผู้บริหารพูดถึงแนวคิดรีสอร์ตแห่งนี้กันดีกว่า "ศิริญา เทพเจริญ" รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการตลาด บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เฮลตี้ไลฟ์สไตล์ เป็นเทรนด์การใช้ชีวิตของยุคปัจจุบัน ที่ผู้คนหันมาใส่ใจเรื่องการดูแลสุขภาพมากขึ้น การบำบัดฟื้นฟูด้วยวิถีออร์แกนิก และการรักษาด้วยแพทย์ทางเลือกแบบไม่ใช้ยาก็เพิ่มสูงขึ้นเช่นกัน ด้วยคำกล่าวที่ว่า เพราะสุขภาพดี คือความมั่งคั่งที่แท้จริง เราจึงสร้างสรรค์โครงการ "ณุศา มายโอโซน เขาใหญ่" ขึ้นให้เป็นที่พักอาศัยและรีสอร์ตสุขภาพที่ครบทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักสไตล์ทัสคานีแบบพูลวิลล่า โรงแรมหรู กิจกรรมสุขภาพมากมาย เช่น ออกกำลังกายกลางแจ้ง โยคะ นอร์ดิควอล์ก ปั่นจักรยาน สนามกอล์ฟระดับโปร 18 หลุม ออกแบบโดย Links Golf Service ห้องอาหารคลีนฟู้ดปรุงด้วยผักสดออร์แกนิกที่ปลูกในคลีนฟาร์มของเรา และศูนย์สุขภาพที่ให้บริการดูแลฟื้นฟู เพื่อบำบัดโรคที่ลึกถึงระดับเซลล์ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ร่างกายด้วย

นอกจากนี้จะขอแนะนำอีกหนึ่งไฮไลต์ของที่นี่ "พานาซี เวลเนส เขาใหญ่" หรือ Panacee Wellness KhaoYai ศูนย์ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ครบวงจรรักษาฟื้นฟูสุขภาพ และชะลอวัย ให้บริการด้วยมาตรฐานสากลที่คัดสรรวิทยาการ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและดีที่สุด ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ กับโปรแกรมการฟื้นฟู ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม จากภายในสู่ภายนอกครบทุกขั้นตอนจากประเทศเยอรมนี เพื่อสุขภาพดี ดูอ่อนวัย ชีวิตยืนยาว และปราศจากโรคภัยอย่างยั่งยืน

ขอบอกอันนี้ชนะเลิศโปรแกรมการตรวจสุขภาพแบบโฮลิสติก อาทิ Bio Body Scan, Bio Impedence Analysis และ Live Blood Analysis เทคโนโลยีที่ตรวจการทำงานของเซลล์ ผ่านการวิเคราะห์เซลล์เม็ดเลือดแดง ที่วิเคราะห์ระดับความเสื่อมของร่างกาย และแนวโน้มของโรคที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยมีทรีทเมนท์ที่สามารถฟื้นฟูสุขภาพให้แข็งแรง เช่น การทำคีเลชั่น ซึ่งเป็นการฟื้นฟูเส้นเลือด ลดการสะสมของสารพิษ การให้วิตามินบำรุงร่างกาย การดีท็อกซ์ตับ เป็นต้น

พอได้ทดลองทุกสิ่งอย่าง คำว่า อมตะ ลอยมาเลยค่ะ แต่ฟังแล้วอาจจะดูเว่อร์ไป ปรับเป็นคำว่า ไร้โรคภัย น่าจะดีที่สุด ทั้งนี้ไม่ได้หมายความว่า ตรวจแล้วไร้โรคภัยนะคะ แต่กำลังจะอธิบายว่า เมื่อเรารู้ว่า เราปวดหัวเพราะอะไร ทำไมปวดท้อง เอ๊ะทำไมแขนชา มือสั่น อะไรทำนองนี้ แล้วเราหาสาเหตุมันเจอก่อนใคร และรักษามันอย่างถูกวิธี การรักษาตัวนอนโรงพยาบาลก็ยากจะเกิดขึ้น แล้วจะดีสักแค่ไหน? ถ้าคนคนนั้นเป็นคนใกล้ตัวคุณ!!

ใครยังไม่เคยไป ไปกันด่วนๆ "ณุศา มายโอโซน เขาใหญ่" เที่ยวหน้าไหน ฤดูกาลใด ก็ปลอดภัยไร้โรค สุขภาพดีกันทั่วหน้า wellness จริงๆ ค่ะ ส่วนคนที่ไปแล้วอย่างดิฉัน ต่อคิวลาพักร้อนไปกันใหม่ด่วนๆ ค่ะ

ดูปากเดี๊ยนนะคะ สุขภาพซื้อหาไม่ได้ด้วยเงิน อยู่ที่ว่า...คุณจะใส่ใจและรักตัวเองแค่ไหน??? (เท่านั้นเอง).

ไม่ไปไม่รู้ค่ะคุณขา...รีสอร์ตที่ไหนจะดีเท่านี้ เอาไปเลย 5 พันล้านดวงดาว ดิฉันยกให้กับ "ณุศา มายโอโซน เขาใหญ่" ขอบอกอย่างนี้ค่ะ ที่ให้ดาวเยอะขนาดนี้ ไม่ใช่แค่... 9 ม.ค. 2560 23:08 ไทยรัฐ