วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มูรินโญ’ ชี้ เกมผีเจอฮัลล์สำคัญกว่าศึกแดงเดือด

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าเกมตัดเชือกอีเอฟแอลคัพ ที่จะเจอกับฮัลล์ ซิตี้ วันอังคารนี้ สำคัญกว่าเกมแดงเดือดที่จะเจอกับ ลิเวอร์พูลในวันอาทิตย์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ม.ค. ว้า โชเซ มูรินโญ ผู้จดการทีม “ปิศาจแดง’ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าเกมอีเอฟแอลคัพ รอบรองชนะเลิศ เลกแรก ที่จะเจอกับ “ตราเสือ” ฮัลล์ ซิตี้ ในวันอังคารที่ 10 ม.ค. นี้ สำคัญกว่าเกมพรีเเมียร์ลีก อังกฤษ นัดแดงเดือด ที่จะเปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด รับการมาเยือนของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในวันอาทิตย์ที่ 15 ม.ค. นี้

“เกมรอบรองชนะเลิศกับฮัลล์เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ บางทีพวกเราอาจจะเป็นเกมที่สำคัญกว่า 3 วันต่อมาในพรีเมียร์ลีก เกมกับลิเวอร์พูลคือบิ๊กแมตชืสำหรับเรา แต่เราต้องการผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศอีเอฟแอลคัพ เราจะต้องดวลกับฮัลล์ด้วยพลังทั้งหมดที่เรมี เกมเลกสองมันอีกนาน ดังนั้นถ้าเราสามารถทำบางสิ่งบางอย่างได้ในเลกแรกเพื่อจะทำให้เราได้เปรียบ เราจะพยายามทำให้ได้” มูรินโญ กล่าว

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าเกมตัดเชือกอีเอฟแอลคัพ ที่จะเจอกับฮัลล์ ซิตี้ วันอังคารนี้ สำคัญกว่าเกมแดงเดือดที่จะเจอกับ ลิเวอร์พูลในวันอาทิตย์... 9 ม.ค. 2560 22:40 ไทยรัฐ