บริการข่าวไทยรัฐ

ชายโรคจิตตามติดพริตตี้สาว ได้จังหวะเปิดประตูรถนั่งคู่ ขอร่วมหลับนอน

ภัยสังคม! พริตตี้สาว ตกใจวิ่งลงจากรถขอความช่วยเหลือชาวบ้านกลางตลาดพระเงิน นนทบุรี หลังชายโรคจิตเดินมาเปิดประตูรถนั่งคู่ แถมยังขอมีเพศสัมพันธ์ ก่อนจะฉายคลิปโป๊ในโทรศัพท์มือถือให้ดู โชคดีแม่ค้าส้มตำอยู่ใกล้เลยขอให้ช่วยทัน...

เมื่อวันที่ 9 ม.ค.60 นางสาวแพรพลอย เพ็ชรสว่าง อายุ 21 ปี พริตตี้สาว นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ของมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง เปิดเผยว่า หลังตนเลิกเล่นฟิตเนสที่ยิมหน้าปากซอยช่วงกลางวัน จึงขับรถเพื่อกลับบ้าน แต่แวะตลาดพระเงิน จ.นนทบุรี เพื่อนำเงินฝากเข้าตู้ฝากเงินของธนาคารที่อยู่ในตลาด แต่ขณะจอดรถอยู่มีชายอายุประมาณ 25-30 ปี เปิดประตูรถฝั่งคนนั่งพยายามจะเข้ามาในรถพร้อมกับพูดว่าขอเบอร์หน่อย

ทั้งนี้ ด้วยความตกใจตนจึงบอกว่าไม่ให้ มีแฟนแล้ว พร้อมกับไล่ให้ชายดังกล่าวออกจากรถ พอชายคนดังกล่าวยอมออกจากรถตนจึงรีบกดล็อกรถ แต่ชายคนดังกล่าวได้วิ่งอ้อมพยายามมาหาตน พร้อมกับนำโทรศัพท์มือถือเปิดคลิปโป๊ให้ดูแล้วพูดว่า มาทำกันแบบนี้มั้ย ตนกลัวว่าจะไม่ปลอดภัยจึงอาศัยช่วงที่ชายดังกล่าวเผลอ จึงเปิดประตูรถรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากแม่ค้าร้านขายส้มตำที่อยู่ใกล้กัน

นางสาวแพรพลอย กล่าวอีกว่า แต่ชายคนดังกล่าวกับทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เดินตามมายืนมองตนที่ร้านขายส้มตำแล้วพูดว่ากลับบ้านกัน ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับถ่ายคลิปพฤติกรรมของชายดังกล่าวไว้ ระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมง ชายดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์วนไปมาอยู่รอบตลาด พอตำรวจสายตรวจมาถึงแต่ชายคนดังกล่าวไม่อยู่แล้ว หลังจากนั้นตนจึงเดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.บางใหญ่ ทางตำรวจได้บอกว่าไม่สามารถดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าวได้ เพราะชายดังกล่าวยังไม่ได้ทำอะไรความผิดยังไม่เกิดขึ้น

ด้าน น.ส.ศิริพร วารี อายุ 26 ปี แม่ค้าขายส้มตำ กล่าวว่า ตนสังเกตเห็นน้องผู้เสียหายมาจอดรถที่ตลาดแล้ว เพราะน้องเขาเป็นคนหน้าตาดี แต่ขณะที่น้องเขาขึ้นรถไปนั้นก็เห็นชายดังกล่าวเดินตามไปเปิดประตูรถทำท่าจะขึ้นรถไปด้วย ก็ยังคิดในใจว่าทำไม่แฟนน้องเขาขี้เหร่จัง แต่สักพักก็เห็นน้องผู้เสียหายวิ่งเข้ามาหาที่ร้านขอความช่วย ว่ามีชายพยายามจะขอมีเพศสัมพันธ์ โดยมีชายคนดังกล่าวเดินตามมาที่ร้านจึงถามไปว่ารู้จักกับเขาเหรอถึงเดินตามมาทำแบบนี้ ชายคนดังกล่าวจึงยกมือไหว้ตนพร้อมกับพูดว่าขอโทษจะพาน้องเขากลับบ้าน

แม่ค้าขายส้มตำ กล่าวด้วยว่า ทั้งนี้ น้องผู้เสียหายยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย ตนจึงให้น้องเขาถ่ายคลิปไว้ และกันไม่ให้ชายดังกล่าวเข้ามาพร้อมกับพูดว่าแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ชายดังกล่าวจึงได้เดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อขับออกไปจากตลาด แต่ก็ยังขับวนเวียนอยู่รอบๆ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง เหตุการณ์แบบนี้น่ากลัว เพราะที่ตลาดมีคนพลุกพล่านยังเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้.