วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่งความสุขข้ามปี ฟองเบียร์ งัดกลยุทธ์เด็ดแต้มสีสันวงการเพลงปี60

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในปี 59 จนเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในค่ายเพลงที่นำกระแสค่ายหนึ่งในการวงการเพลงไทย พอรูดม่านรับศักราชใหม่ปี 60 ปุ๊บ ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม บิ๊กบอสค่าย ME Records ภายใต้สังกัด Muzik Move ก็เผยไม้เด็ดชวนให้จับตามองตั้งแต่ต้นปีว่า...

“ภาพรวมของมี เรคคอร์ด ในปี 59 ถือว่าน่าพอใจมากครับ เพราะถือว่าเป็นปีแรกที่เราก่อตั้งค่ายขึ้นมา และได้สร้างอะไรที่เป็น Happening และกระแสต่อเนื่องกันเรื่อยๆ ทำให้หลายๆ คนหันกลับมามองเรา แล้วทำให้ยอด subscribe ค่ายเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เกินจำนวนที่เราตั้งไว้ รวมถึงในเรื่องกระแสเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงรักอยู่รอบกาย ของพอส ที่เรามีเสียงพี่โจ้ อมรินทร์ ทั้งกระแสเอ็มวีเพลงกลับตัวกลับใจ ของพี่แด๊กซ์ และเพลงฉันมาบอกว่า ของซีซันไฟฟ์ ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะผับบาร์ไหนต้องได้ยินเพลงนี้ เพราะฉะนั้นในปีที่ผ่านมา เราแฮปปี้ทั้งในเรื่องของตัวเลขและกระแสเพลงที่เราปล่อยออกไปครับ

ผลงานจากปีที่ผ่านมา ทำให้มีศิลปินหลายๆ ท่านอยากมาร่วมงานกับค่ายเรามากขึ้น และเราก็ยังจะมีศิลปินใหม่ ที่ไม่ใช่ศิลปินหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในวงการ แต่เป็นศิลปินที่เข้ามาอยู่ในค่ายมี เรคคอร์ด ใหม่ ซึ่งเป็นคนที่มีฐานแฟนคลับหนาแน่น และบางคนเป็นถึงตำนาน ที่สามารถกำหนดทิศทางดนตรีแนวของเขาได้ และบางคนก็เป็นนิวเฟรชที่มาแรงมากในโลกโซเชียลตอนนี้ ทั้งหมดนี้ได้มาอยู่ในมี เรคคอร์ด เรียบร้อยแล้วครับ และอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ 3 ศิลปินกับ 3 คอนเสิร์ตใหญ่ แต่ขออุบไว้ก่อนว่าจะมีใครบ้าง โดยทั้งหมดนี้จะเป็นสีสันบางส่วนในปี 60 ของค่ายมี เรคคอร์ด ครับ โดยเปิดต้นปีมา เซอร์ไพรส์แรกแฟนๆ จะได้พบกับอัลบั้มเต็มภาษาไทยของเล็ก ฮิวโก้ ซึ่งเป็นอัลบั้มเต็มภาษาไทยที่ไม่ได้มีการออกมานานแล้วสำหรับฮิวโก้ ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นสีสันที่หลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเด็กแนว, แฟนคลับ น่าจะต้องรีบซื้อเก็บกันไว้ เพราะเรามั่นใจว่าอัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่ไม่เหมือนใคร ทั้งเนื้อหาและแนวดนตรีของเล็ก”

ฟองเบียร์ ปฏิเวธ บิ๊กบอสค่าย มี เรคคอร์ด เผยไม้เด็ดต้อนรับปี 60 ขนเพลง นักร้องดัง เขย่าวงการเพลงไทยตลอดทั้งปี 9 ม.ค. 2560 18:54 ไทยรัฐ