วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิกลือได้เลย! ‘ถั่วน้อย’ การันตี ยังแฮปปี้กับห้างขายยา

"ชิชาริโต" ยืนยันว่า ไม่มีแผนหักอกแฟนบอลห้างขายยา ด้วยการย้ายออกจากทีมช่วงปีใหม่ เพราะยังมีความสุขดีในการค้าแข้งบนศึกบุนเดสลีกาในขณะนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ม.ค.ว่า ฮาเวียร์ เออร์นาเดซ กองหน้าฟอร์มฮอตของทีมไบเออร์ เลเวอร์คูเซน เผยว่าไม่มีความคิดอยากย้ายทีมในตอนนี้ เพราะยังมีความสุขดีในการไล่ล่าตาข่ายบนถิ่นไบ อารีนา

ดาวยิงวัย 28 ปีรายนี้ คืนสู่ฟอร์มสุดยอดดาวยิงอีกครั้ง หลังย้ายมาอยู่กับทีมห้างขายเมื่อปี 2015 กระทั่งมีข่าวว่าทีมอย่าง เชลซี และ ลิเวอร์พูล พร้อมเทงบดึงกลับไปค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

แต่ล่าสุด กองหน้าขนตางอนจากแดนจังโก้ยืนยันว่า ยังมีความสุขดีกับต้นสังกัดในศึกบุนเดสลีกา และไม่มีความคิดย้ายออกจากทีมในขณะนี้ด้วยเช่นกัน

“ทำไมผมถึงอยากอยู่ในบุนเดสลีกาน่ะเหรอ? เพราะผมรู้สึกดีและมีความสุขไง รวมถึงได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างที่นี่ ผมชอบที่จะลงเล่นในยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และโชคที่ ไบเออร์ ได้เข้าร่วมโม่แข้งในปีนี้ ซึ่งผมหวังว่าเราจะประสบความสำเร็จในครึ่งฤดูกาลหลังที่กำลังจะมาถึงนี้” ชิชาริโต กล่าว.

"ชิชาริโต" ยืนยันว่า ไม่มีแผนหักอกแฟนบอลห้างขายยา ด้วยการย้ายออกจากทีมช่วงปีใหม่ เพราะยังมีความสุขดีในการค้าแข้งบนศึกบุนเดสลีกาในขณะนี้... 9 ม.ค. 2560 16:42 ไทยรัฐ