วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซีอีโอม้าลายยัน พร้อมไฟเขียว ‘เอฟรา’ ย้ายทีมช่วงปีใหม่

ซีอีโอคนดังของทีมยูเวนตุส ยืนยันพร้อมเปิดทางให้กับ "ปาทริซ เอฟรา" ย้ายออกในช่วงเดือนมกราคมนี้ตามความต้องการ หลังเจ้าตัวถูกตัดชื่อออกจากทีมในเกมลีกนัดล่าสุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ม.ค.ว่า จูเซปเป มาร็อตตา ผู้บริหารระดับสูงของทีมยูเวนตุสเผยว่า สาเหตุที่ทีมไร้ชื่อของ ปาทริซ เอฟรา ลงสนามในเกมนัดล่าสุดกับโบโลญญา เนื่องจากต้องการให้นักเตะใช้เวลากับการใคร่ครวญถึงสถานการณ์ของตัวเองอย่างเต็มที่

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวว่า เอฟรา พร้อมตีจากทีมดังแห่งเมืองตูรินในช่วงเดือนมกราคมนี้ หลังไม่พอใจสถานการณ์กับต้นสังกัด โดยมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ บาเลนเซีย ที่แสดงความสนใจดึงตัวไปร่วมทีม

ซึ่งล่าสุด มาร็อตตา เผยกับ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ถึงลูกทีมรายนี้ว่า “เอฟรา ไม่ได้ถูกเรียกติดทีมนัดล่าสุด เพราะเขากำลังคิดถึงเรื่องอนาคตของตัวเอง ถ้าเขาย้ายตอนนี้ เราคงไม่ซื้อใครมาแทนแน่ สัญญาของเขาจะหมดลงในเดือนมิถุนายน และกำลังจะอายุ 36 เร็วๆ นี้ ดังนั้นเราจะได้รู้กันในสัปดาห์หน้า”

สำหรับ ปาทริซ เอฟรา ย้ายมาร่วมทีมยูเวนตุสเมื่อปี 2014 และคว้าแชมป์ภายใต้สีเสื้อม้าลายไปแล้ว 5 รายการ.

ซีอีโอคนดังของทีมยูเวนตุส ยืนยันพร้อมเปิดทางให้กับ "ปาทริซ เอฟรา" ย้ายออกในช่วงเดือนมกราคมนี้ตามความต้องการ หลังเจ้าตัวถูกตัดชื่อออกจากทีมในเกมลีกนัดล่าสุด... 9 ม.ค. 2560 16:17 9 ม.ค. 2560 16:43 ไทยรัฐ