วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟลุท ชินพรรธน์ หน้าหวานจัดถูกทักหน้าคล้าย หมอเจี๊ยบ

ฟลุท ชินพรรธน์ ดาราเด็กโตเป็นหนุ่มแล้ว ขำๆ มีคนทักว่าเหมือน หมอเจี๊ยบ ลลนา ฟุ้งไม่นอยด์โดนทักเหมือนหมอเจี๊ยบนักแสดงรุ่นพี่มีสาวๆ กรี๊ดเยอะ อ้อนคนดูเปิดใจอย่าติดภาพตนเป็นดาราเด็ก

โตเป็นหนุ่มแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม ฟลุท ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร ที่โตขึ้นมาหล่อเหลาไม่แพ้ตอนเด็กๆ แถมโตขึ้นยังถูกทักว่ามีความละม้ายคล้ายหมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ซึ่งหนุ่มฟลุทเผยถึงเรื่องนี้

“มีคนทักว่าผมหน้าเหมือนพี่เจี๊ยบเยอะมากครับ (ลากเสียง) แต่ทักผิดว่าพี่เป็นเจี๊ยบมีน้อยนะครับ แต่ถ้าบอกว่าหน้าคล้ายกันอันนี้เยอะเลย (หัวเราะ) ที่คนไม่ค่อยทักผิดอาจะเป็นเพราะว่าหุ่นก็ต่างกันนะ พี่เจี๊ยบดูบางกว่าผม 80% ที่มีคนทักว่าผมคล้ายพี่เจี๊ยบครับ ผมเคยลงรูปในไอจีแล้วพี่เจี๊ยบก็เข้ามาแซวว่าก็มีคนทักเหมือนกันว่าหน้าเหมือนฟลุท” ตอนแรกที่คนเข้ามาทักว่าเหมือนเจี๊ยบ งงมั้ย? “บอกตามตรงว่าตอนแรกผมไม่รู้ว่าพี่เจี๊ยบหน้าตาเป็นอย่างไร พอมีคนทักเยอะขึ้นผมก็เลยไปดูในอินเตอร์เน็ต พอเห็นแล้วก็ขำ มันมีส่วนเหมือนกันนะ (ยิ้ม) คนก็บอกว่าถ้าเล่นเป็นพี่น้องกันเนี่ยเชื่อเลย ได้หน้าคล้ายๆ พี่เค้าผมโอเคนะ สาวๆ ชอบพี่เค้าเยอะ (ยิ้ม) เวลาคนทักว่าเหมือนพี่เจี๊ยบผมก็โอเคนะครับ ไม่รู้สึกเฟลหรือว่าน้อยใจอะไร เพราะพี่เค้าน่ารัก แต่บางครั้งผมก็รู้สึกว่ามันเหมือนมันคล้ายขนาดนั้นเลยเหรอ แต่เอาจริงๆ ผมก็ชอบการเป็นผู้ชายหน้าหวานนะ มันดูน่ารักดี (ยิ้ม)”

คนจำได้มั้ยว่าเราคือน้องฟลุทดาราเด็ก? “จำได้ครับ เค้าก็จะเรียกว่า นี่น้องฟลุท ดาราเด็กใช่มั้ย (ยิ้ม)” โตเป็นหนุ่มแล้วแต่คนยังเรียกว่าฟลุท ดาราเด็ก? “(หัวเราะ) ครับ แต่ผมก็ไม่อยากให้เค้าติดภาพว่าผมเป็นดาราเด็กนะครับ คือเค้าไม่ผิดที่จะเรียกผมแบบนั้น เพราะหลายคนอาจจะชินกับภาพการเป็นนักแสดงเด็กของผม แต่ผมก็อยากให้ลองติดตามผลงานในช่วงวัยรุ่นของผมด้วย (ยิ้ม)” เริ่มกลับมามีงานมากขึ้น? “ใช่ครับ ในช่วงที่อายุ 12-14 งานก็น้อยลง แต่ช่วงนี้เริ่มมีงานแสดงเข้ามามากขึ้นแล้วครับ (ยิ้ม)” คนติดภาพว่าเป็นดาราเด็ก ทำให้คนไม่ค่อยอินการแสดงของฟลุทมั้ย? “ผมก็ไม่ทราบแต่ก็อยากให้ทุกคนลองติดตามดูผลงานใหม่ๆ ของผมด้วยครับ บทบาทที่ได้รับก็เริ่มกว้างขึ้น เป็นอะไรที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อน ก็อยากจะให้แฟนๆ ช่วยติดตามติชมกันด้วยนะครับ”

ฟลุท ชินพรรธน์ ดาราเด็กโตเป็นหนุ่มแล้ว ขำๆ มีคนทักว่าเหมือน หมอเจี๊ยบ ลลนา ฟุ้งไม่นอยด์โดนทักเหมือนหมอเจี๊ยบนักแสดงรุ่นพี่มีสาวๆ กรี๊ดเยอะ อ้อนคนดูเปิดใจอย่าติดภาพตนเป็นดาราเด็ก 9 ม.ค. 2560 16:07 ไทยรัฐ