วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบน แพลนแต่งไว้ งานเล็กๆมีแต่คนสนิท

รับบท “เวดดิ้ง แพลนเนอร์” ในละคร ชุด “Melodies of Life ตอน BadFriends เดอะซีรีส์” ค่าย GMM Bravo นักร้องหนุ่ม เบน–ชลาทิศ ตันติวุฒิ ลั่นชีวิตจริงขอจัดงานแบบเล็กๆ มีแค่คนสนิท “ในซีรีส์อาจจะดูเก่งใช่มั้ย เป็นหนุ่ม อารมณ์ดี สดใสรักตุ๊กตาหมี เป็นชีวิตจิตใจ แถมมีอาชีพเป็นเวดดิ้งแพลนเนอร์ ในเรื่องออตโต้จะดีไซน์งานแต่งเลิศหรู แต่ชีวิตจริงถ้าต้องวางแผนงานแต่งให้ตัวเองเหรอ ยังไม่เคยคิดจริงๆเลย แต่จากที่เราไปร้องเพลงงานแต่งมาเยอะ สิ่งที่รู้สึกได้คือพิธีการเยอะ เรารู้สึกว่าไปงานฉลองนะ อยากให้มันเป็นอะไรที่มีความสุข สนุกสนาน ไม่ใช่พิธีการ มารอประธาน 3 ชั่วโมง

เคยไปงานใหญ่มาก แต่เจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่รู้จักใครเลย แล้วต้องเดินไปกราบคนโน้น ไหว้คนนี้ ถ้าเป็นงานแต่งของเราเอง อยากให้มีแต่คนสนิทจริงๆ มองไปทางไหนก็มีแต่คนที่รู้จักกันยิ้มให้กัน ไม่ใช่มองไปทางไหน แล้วต้องหันมาถามที่รัก นั่นใครอ่ะ (หัวเราะ) ถ้าเกิดมีจริงๆก็อยากให้มีเพื่อนๆที่เคยร่วมงานกันมาร้องเพลงอวยพรให้ ไม่ต้องเอาของขวัญมาให้ อยากให้เป็นงานที่ดูอบอุ่น ดูน่ารักดี และทุกคนในงานมีความสุขกับเรามากกว่า”.

รับบท “เวดดิ้ง แพลนเนอร์” ในละคร ชุด “Melodies of Life ตอน BadFriends เดอะซีรีส์” ค่าย GMM Bravo นักร้องหนุ่ม เบน–ชลาทิศ ตันติวุฒิ ลั่นชีวิตจริงขอจัดงานแบบเล็กๆ มีแค่คนสนิท... 9 ม.ค. 2560 15:28 ไทยรัฐ