วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ส้ม’ เคลียร์ผู้ใหญ่7สี เซอร์ไพรส์ ‘จิน’ ซื้อเรือนหอรอแล้ว

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว ส้ม–ธัญสินี พรมสุทธิ์ ออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยอาการน้อยอกน้อยใจวิก 7 สี หลังไม่ป้อนงานต่อเนื่อง แต่หันไปให้ความสำคัญกับนักแสดงรุ่นใหม่ล่าสุดเจอ ส้ม มาสวัสดีปีใหม่ที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เลยคว้าตัวมาอัพเดตว่า ได้มีการเคลียร์กับผู้ใหญ่ทางช่องรึยัง? “ได้เข้าไปคุยแล้วค่ะ ส้มก็อธิบายว่าส้มตอบคำถามยังไง ไม่ได้ตอบด้วยอารมณ์โมโหหรือเกรี้ยวกราด” คนมองส้มเป็นคนแรง? “สิ่งที่ส้มเป็นคือเป็นคนพูดตรงๆ ไม่อ้อมค้อม แต่อารมณ์เหวี่ยงวีนไม่เคยนะ” สัญญากับช่อง 7 เหลือเยอะมั้ย? “อีก 1 ปีค่ะ ผู้ใหญ่มีถามเรื่องต่อสัญญาบ้าง จริงๆเราไม่เคยคิดไปไหนอยู่แล้ว” ถามถึงคนพิเศษมั่ง ปีใหม่หนุ่มจินมีให้ของขวัญอะไร? “พี่เค้าจะพูดอยากได้อะไรให้บอก ผู้ชายไม่รู้เรื่องหรอก ส้มเลยบอกว่าอยากได้เคสโทรศัพท์ใหม่เป็นเพชรชวาล็อฟกี้”

แม่เริ่มปล่อยให้ไปไหนกันสองคน? “เริ่มปล่อยแล้วค่ะ คบกันมา 2 ปีแล้ว พี่เค้าเสมอต้นเสมอปลายไม่เปลี่ยน” เค้าซื้อบ้านใกล้บ้านส้มแล้ว? “ใช่ค่ะ ซื้อไว้แต่ยังไม่ได้ย้ายเข้ามาอยู่” เล็งเป็นเรือนหอรึเปล่า? (หัวเราะ) “ไม่รู้สิ ยังไม่ใช่อนาคตอันใกล้” เค้าซื้อบ้านปรึกษาส้มมั้ย? “ไม่ค่ะ เค้าทำเซอร์ไพรส์ วันเกิดเค้าพามาเลี้ยงแต่ขากลับเค้าพาไปดูบ้าน เราก็สงสัยเข้ามาทำไมยังไม่ได้ซื้อ ไม่ใช่เหรอ เค้าพาเข้าไปในหมู่บ้านมีคีย์การ์ดเราก็ อ้าว ซื้อเหรอ พี่จินเลยบอกพี่ซื้อแล้ว และอารมณ์ปีนี้พี่ไม่มีสตางค์ซื้อของขวัญนะซื้อบ้านหมดแล้ว ทิ้งพี่ไม่ได้แล้วนะ (หัวเราะ) เราก็ไม่รู้ตอบอะไร ก็ตลกใส่ไป” จินพูดเรื่องแต่ง-งานบ้างรึยัง? “มีคุยบ้างวางแพลนไว้บ้างเพียงแต่ระยะเวลาตอนนี้ส้มยังไม่อยากแต่งงาน ยังอยากทำงาน ส้มเชื่อว่าวิถีชีวิตการเป็นแฟนและการเป็นสามีภรรยาไม่เหมือนกันเลยยังไม่อยากคิด ยังแซวว่าจะรีบซื้อบ้านทำไมและบังเอิญช่วงนี้ต่างคนต่างทำงานของพี่เค้าก็กำลังขึ้นโครงการใหม่ เค้าทำด้านอสังหาริมทรัพย์สร้างเฟสใหม่ เค้าก็ไม่มีเวลาเลยยังไม่ได้โฟกัสมาจุดนี้”.

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว ส้ม–ธัญสินี พรมสุทธิ์ ออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยอาการน้อยอกน้อยใจวิก 7 สี หลังไม่ป้อนงานต่อเนื่อง แต่หันไปให้ความสำคัญกับนักแสดงรุ่นใหม่... 9 ม.ค. 2560 15:26 ไทยรัฐ