วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งามแรง! ซุปตาร์ชุดแจ่มจริง พรมแดงลูกโลกทองคำ

สุขสมสุดๆ ชื่นมื่นกับผลรางวัลกันไปแล้ว กับการประกาศผลผู้ชนะรางวัลลูกโลกทองคำ 2017 ครั้งที่ 74 ณ โรงแรม Beverly Hilton ในแคลิฟอร์เนีย พรมแดงไม่สแลงใจ เพราะต่างสวยสะพรั่งมาอย่างเต็มที่ ใครสวยสุดสะดุดตา เข้ารอบทั้ง 10 สาว รีบไปอ่านไวๆ

10. ปู ไปรยา สวนดอกไม้

ชาตินิยมเชียร์ดาราไทยก่อนเลย ปู ไปรยา มาเดินเชิดๆ ปีนี้เป็นปีแรก เอเจนซี่ต้นสังกัดปูถือว่าแน่! ดันให้มาเดินพรมแดงงานใหญ่ระดับโลกได้ ไม่ธรรมดาเนอะ เปิดประตูฮอลลีวูดอย่างเต็มๆ ในงานนี้พอไหว สู้ได้ไม่อายใคร อวยแรงกันไปไม่ต้องแคร์ใครนะคะ มาแบบหวานขาวใสบริสุทธิ์ดุจดั่งว่าที่เจ้าสาวยังเวอร์จิ้น แต่ผิดหวังเล็กน้อย กับชุดของ Ashi Studio Spring / Summer Couture Collection 2016 น่าจะขยี้ความเซ็กซี่ซี้ดได้มากกว่านี้ แต่ลุคนี้ปูก็เอาอยู่!

9. นาโอมิ แคมเบลล์

หลีกทางให้ป้าหน่อย ไว้ลายซุปเปอร์โมเดลรุ่นเก๋า ได้เป๊ะปังเว่อร์ในชุด Atelier Versace เส้นสายโชว์ทรวดทรงช่างเตะตา หุ่นไม่เซี้ยะพอ อย่าริแต่งตามนะเออ!

8. เอมี่ อดัมส์

ดำวิบวับๆ เก๋เท่สุดพลังรัดรูปในชุด ทอม ฟอร์ด Tom Ford ไม่มีอะไรจะติ! เอาไปเลย! แต่งน้อยแต่ได้ใจมาก 

7. โซเฟีย วีการา

งดงามหยดย้อยที่สุดในสามโลกด้วยชุด Zuhair Murad ซีทรูงานประณีตละเอียดยิบ ทิ่มตายับเยี่ยงนี้ชนะเลิศเจ้าค่ะ!

6. ดรูว์ แบร์รีมอร์ 

ยังจำนางได้เนอะ อดีตเด็กน่าหยิกจากหนังฮิตอีที E.T. เฉิดฉายมาในชุด Monique Lhuillier เปิดหัวไหล่ระบายแขนพริ้วๆ อย่างฟรุ้งฟริ้ง

5. คริสซี่ ไทเก้น

ดูแพงและมีเสน่ห์ล้นเหลือหลายในชุด Marchesa ลุคนี้คุณนายมากมายก่ายกอง จบงานลูกโลกทองคำ ไปต่องานแต่งงาน งานขึ้นบ้านใหม่ ทอดผ้าป่าได้เลยสวยๆ เจ้าค่ะ

4. นาตาลี พอร์ทแมน

ถึงจะท้อง แต่ไม่เป็นอุปสรรคในความงาม ยิ้มหวานๆ เหลืองอร่ามเด่นเด้งมาเลยในชุด Prada กับเครื่องประดับจาก Tiffany & Co.ลงตัวกันดี

3. เบลค ไลฟ์ลีย์

กำไลมรกตเม็ดยักษ์ขโมยซีนมากๆ งามพร้อมตั้งแต่หัวจรดเท้าในชุดของ Atelier Versace ยกให้นางไปแต่งได้นิ้ง! ไม่เคยพลาดสักงาน ซึ่งครั้งนี้นางก็โก้เก๋ ผสมเซ็กซี่มีระดับได้อย่างปลื้มปริ่ม

2. เอ็มมา สโตน

ทรงผมมีลูกเล่นชวนมอง ชุดชมพูอ่อนสวยหวานสะกดใจที่สุด!!! เป็นชุดของ Valentino Haute Couture แหวกอกเซ็กซี่นิดๆ ขนดาวล้านดวงมาเต็มชุดไปเลย เพื่อมาเอารางวัลนำหญิงยอดเยี่ยม จบนะ! 

1. นิโคล คิดแมน

เจ้าแม่พรมแดงตัวจริงของแท้แน่นอน แม่ของแม่มาเอง เจิดจรัสจริง สง่างามมาก นางพญาในชุด Alexander McQueen ไม่อยากจะบรรยายเยอะ สวยงามทะลุวัยอย่างที่เห็นเลย!


สุขสมสุดๆ ชื่นมื่นกับผลรางวัลกันไปแล้ว กับการประกาศผลผู้ชนะรางวัลลูกโลกทองคำ 2017 ครั้งที่ 74 ณ โรงแรม Beverly Hilton ในแคลิฟอร์เนีย พรมแดงไม่สแลงใจ เพราะ... 9 ม.ค. 2560 14:15 ไทยรัฐ