วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอชี้ขาด! ‘โอซิล’ โบ้ย 'เวนเกอร์' ตัดสินอนาคตในรังปืนโต

"เมซุต โอซิล" ยืนยันว่า พร้อมต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ตามความปรารถนาของแฟนบอล หากได้ทราบถึงอนาคตที่ชัดเจนในรังปืนโตของ "อาร์แซน เวนเกอร์"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 9 ม.ค.ว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์คนสำคัญของอาร์เซนอล เผยว่า จะตัดสินใจเซ็นสัญญาฉบับใหม่ก็ต่อเมื่อ อาร์แซน เวนเกอร์ เคลียร์อนาคตของตัวเองให้ชัดเจนก่อนเท่านั้น

โดย โอซิล เข้าสู่ช่วง 18 เดือนสุดท้ายของสัญญาฉบับปัจจุบัน และยังไม่มีทีท่าว่าจะบรรลุข้อตกลงในการขยายสัญญา ท่ามกลางข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง

กระทั่งล่าสุด กองกลางจอมแอสซิสต์ชาวเยอรมันเผยว่า จะพิจารณาข้อตกลงกับต้นสังกัดอีกครั้ง ก็ต่อเมื่อได้รู้อนาคตที่ชัดเจนของ อาร์แซน เวนเกอร์ เท่านั้น

“ผมมีความสุขกับอาร์เซนอล และทุกคนก็รู้ว่าผมพร้อมต่อสัญญาใหม่ สโมสรรู้ดีว่าที่ผมเลือกที่จะอยู่ที่นี่ก็เพราะ อาร์แซน เวนเกอร์ เขาคือคนที่เซ็นสัญญาดึงผมเข้าร่วมทีมและเป็นคนที่ผมไว้ใจ และสโมสรก็รู้ดีว่าผมต้องการทราบความชัดเจนของเขาด้วยเช่นกัน ว่าจะอยู่หรือไปในอนาคต” โอซิล กล่าว.

"เมซุต โอซิล" ยืนยันว่า พร้อมต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ตามความปรารถนาของแฟนบอล หากได้ทราบถึงอนาคตที่ชัดเจนในรังปืนโตของ "อาร์แซน เวนเกอร์"... 9 ม.ค. 2560 13:48 ไทยรัฐ