บริการข่าวไทยรัฐ

สะกิดดาว 10/01/60

มีหนังดีๆรอให้ดูในโรงภาพยนตร์

คู่นี้ยังไม่จบ เมื่อก่อนรักกันอย่างกะอะไรดี แต่เมื่อเร็วๆนี้ แบรด พิตต์ วัย 53 แสดงความไม่พอใจ โจลี่ ที่ยอมปล่อยข้อมูลบางส่วนของเด็กๆต่อสาธารณะ ทั้งที่ตกลงกันนอกศาลแล้วว่า การเจรจาระหว่างทั้งคู่รวมทั้งข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับครอบครัวให้เก็บเป็นความลับสุดยอด

พอโจลี่ได้ยินอย่างนี้ นางตอกกลับทันทีว่า พิตต์กลัวละสิว่า ข้อมูลอ่อนไหวหรือเรื่องเซ้นต์ซิทีฟในครอบครัวจะรั่วออกไป แหม......พูดราวๆนี้ ตีความได้ว่า พิตต์มีปัญหากับเด็กๆซึ่งคือลูกๆละซี ถึงไม่อยากให้สื่อรู้อะไร? เอาเหอะ ถึงขั้นนี้แล้วก็ไปตกลงกันให้รู้เรื่อง อย่างไรก็เป็นคนเคยรัก นี่ไงตัวอย่างของการมีครอบครัวแล้วมีปัญหาตามมาเป็นพรวนทั้งที่ควรจะรักกันแน่นปึ้ก เพราะแทบไม่มีใครคิดว่า โจลี่-พิตต์จะบ้านแตก

ส่วนแอมเบอร์ เฮิร์ด กับจอห์นนีย์ เด็ปป์ ยังวุ่นต่อไป และยังหย่าไม่ได้ แม้จะเหม็นขี้หน้ากันรุนแรง คู่นี้บอกตรงว่า ไม่ค่อยมีใครเชียร์ให้แต่งงานกัน เพราะเดาว่าไม่น่าจะไปกันรอด

แอมเบอร์ซัดอดีตสามีว่า ดึงเรื่องการหย่าให้นานโดยใช่เหตุ ขณะที่นางต้องการหย่าให้เร็วที่สุด เพื่อจะได้กลับไปใช้ชีวิตเหมือนเดิม ด้านจอห์นนี่ย์ก็เอาคืนด้วยการให้แอมเบอร์จ่ายค่าทนายให้เขาเป็นเงิน 1 แสนดอลลาร์ ซัดกันไปซัดกันมาก็เจ็บทั้งคู่

แต่คู่นี้น่ารัก แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ อดีตสไปเดอร์แมน ถูกเพื่อนๆเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดครบ 29 ปีด้วยการพาไปเที่ยวสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ โดยในแก๊งเพื่อนๆ มี เอ็มม่า สโตน อดีตแฟนเก่าไปสนุกสนานเฮฮาด้วยกัน ทั้งแอนดรูว์และเอ็มม่าเคยคบกันเพราะรักในกองถ่ายเรื่อง The Amazing Spider-Man ตอนนี้เอ็มม่ามีผลงานเรื่อง ลาลา แลนด์

หลิวเต๋อหัว ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการเป็นนักแสดงรับเชิญใน “ใหญ่-ปล้น-ฟัด (Railroad Tigers)” หนังเฉินหลงที่ฉายแล้ววันนี้ ทั้งระบบปกติและ 4DX เฮียหลิวอยากเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการแสดงหนังของเฉินหลงเพื่อตอบแทนที่แจ็คกี้ ชาน (เฉินหลง) เคยมาแสดงหนังของเขา โบราณว่า บุญคุณต้องตอบแทนสินะ

Why Him? เออ นั่นสิ ทำไมต้องคนนี้ด้วย หนังดราม่าเบาสมอง เมื่อพ่อของนางเอกไม่ไว้ใจหนุ่มที่ลูกสาวคบด้วย เพราะ เจมส์ ฟรังโก้ บ้าหลุดโลก ต้องไปพิสูจน์กันว่า ทำไมต้อง Why Him?

ฟิล์มนัวร์