วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หนูอยากเป็นนักร้อง'

โดย กุ๊กกิ๊ก

ยังอยู่ในช่วงส่งสุขปีใหม่ 2560 ให้กับแฟนๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอให้มีแต่เรื่องราวดีๆรุ่งเรืองก้าวหน้าอนาคตสดใสกันตลอดทั้งปีนะคะ ส่วนพี่กุ๊กกิ๊กคนดีคนเดิมก็จะมาคลายปัญหาคาใจให้เหมือนเดิม อย่าช้าเรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า

สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูชื่อออย มาจากจังหวัดนนทบุรี หนูมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง แต่ไม่รู้ว่าจะไปเรียนที่ไหน เลยอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยแนะนำให้ด้วยค่ะ

ได้เลยค่ะ น้องออย เพราะตอนนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สะดุดโครงการคุณภาพอยู่อันนึง ที่จะทำให้น้องออยเป็นนักร้องทันทีหลังจากที่เรียนจบคอร์ส กับโครงการ “RSATP 6” (RS ARTIST TRAINING PROGRAM อาร์เอส อาร์ทติส เทรนนิ่ง โปรแกรม) คอร์สเรียนร้อง-เรียนเต้น และเรียนเพื่อเป็น “ศิลปิน” หลักสูตรการเรียนการสอนสำหรับวัยรุ่นที่อยากเป็นศิลปิน ทั้งเรียนร้อง-เต้น-การแสดง-พัฒนาบุคลิกภาพอย่างครบวงจร นำทีมโดย ครูแหม่ม-พัชริดา วัฒนา ที่ปรึกษาฝ่ายคัดเลือกและพัฒนาศิลปินบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ผนึกกำลังนำทัพครูทั้งหมดของอาร์เอสฯ ร่วมมือกันผลักดันโครงการ RSATP เพื่อสานต่อความฝันของวัยรุ่นไทยให้ได้เป็นศิลปิน พิเศษสุด!! สำหรับครั้งนี้หลังจากจบหลักสูตร 4 เดือน จะมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองทันที...สมัครด่วนวันนี้ถึง 20 มกราคม 2560 เท่านั้นนะจ๊ะ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/rstrainingcenter เลยจ้า

อยากจะแซ่บเหมือนพี่ใบเตย, อยากจะเสียงหวานเหมือนจินตหรา อยากจะดังเหมือนเน็ตไอดอลบ้านนาลูกทุ่ง 100 ล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ก็ลองดูกันน้าก๊า.

“กุ๊กกิ๊ก”

9 ม.ค. 2560 09:49 ไทยรัฐ