วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 10/01/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีโอกาสทำความฝันให้เป็นความจริง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายในเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ถึงแม้จะไม่มีเวลาให้กันแต่คุณและคนรักยังรักกันไม่เสื่อมคลาย คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะการงาน

คนเกิดวันจันทร์ การงานระวังเพื่อนร่วมงานบางคนจะทำให้งานของคุณล่มไม่เป็นท่า การเงินหากช่วงนี้คิดจะลงทุนหรือให้คนอื่นยืมเงินจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่จิตใจสั่นไหวเมื่อได้ใกล้ชิดกับใครบางคน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่เหมาะสมโดยไม่คาดคิด

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้คุณควรตั้งสติให้ดีเพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบจนไม่ได้หยุดพัก การเงินควรเก็บเงินสำรองไว้บ้างเพราะช่วงนี้รายได้และรายจ่ายไม่สัมพันธ์กัน ความรักคนมีคู่จะทำให้คนรักเสียใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังต้องคงสถานะโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานหากทำงานประจำจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้า หากเป็นเจ้าของกิจการจะมีโอกาสขยายธุรกิจในช่วงนี้ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากสิ่งที่เคยลงทุนไว้ในอดีต ความรักคนมีคู่คำพูดบางคำอาจทำให้คนรักเข้าใจผิดได้ คนโสดยังไม่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานคุณจะได้รับผิดชอบงานสำคัญซึ่งจะมีผลต่อหน้าที่การงานของคุณในอนาคต การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้มากขึ้นจากอาชีพเสริม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบเรียบไร้สีสัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนดีที่ผู้ใหญ่แนะนำแต่ยังไม่ถูกใจคุณนัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานแม้ว่าจะยังมองไม่เห็นความสำเร็จแต่อย่าเพิ่งท้อถอย...ควรมุ่งมั่นลงมือทำต่อไป การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากมิตรสหาย ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ใจเริ่มออกห่างจากคนรักโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้จะมีอุปสรรคเข้ามาทดสอบความสามารถของคุณ หากทำสำเร็จจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจากผลงานครั้งนี้ การเงินไม่ควรประมาทเพราะรายได้ไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่ยังรักและห่วงใยกันเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ.2560 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ)... 9 ม.ค. 2560 09:38 9 ม.ค. 2560 09:38 ไทยรัฐ