วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เคน’ ยิ้มร่า! ทวีตอวดแฟนคลับ หลังได้ลูกสาวคนแรก

"แฮร์รี เคน" ยืนยันผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ภรรยาสาวได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตั้งชื่อให้ว่า "ไอวี เจน เคน" และมีเหล่าบรรดาแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีกับคุณพ่อป้ายแดงเป็นจำนวนมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ม.ค.ว่า แฮร์รี เคน ดาวยิงคนสำคัญของทีมชาติอังกฤษ และสโมสรทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทวีตข้อความระบายความดีใจอวดเหล่าบรรดาแฟนคลับ หลังจากภรรยาสุดที่รักให้กำเนิดลูกสาวคนแรก

โดยกองหน้าวัย 23 ปี และ เคท กู๊ดแลนด์ แฟนสาวคนสวยได้ประกาศข่าวดีถึงการตั้งท้องลูกคนแรกไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุด เคน โพสต์ข้อความลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวยืนยันว่า ลูกสาวคนแรกได้ลืมตาออกมาดูโลกอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว เมื่อเวลา 07.30 น. ของวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ด้วยน้ำหนักที่อ้วนท้วนถึง 7.8 ปอนด์ และดาวยิงตัวเก่งได้ตั้งชื่อให้กับแก้วตาดวงใจคนแรกว่า “ไอวี เจน เคน”

ซึ่งหลังการประกาศข่าวดีออกไป ได้มีเหล่าแฟนบอลไก่เดือยทองและทีมชาติอังกฤษ ต่างร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม รวมถึง เมาริซิโอ โปเชตติโน เจ้านายใหญ่แห่งถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน ด้วยเช่นกัน.

"แฮร์รี เคน" ยืนยันผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ภรรยาสาวได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตั้งชื่อให้ว่า "ไอวี เจน เคน" และมีเหล่าบรรดาแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีกับคุณพ่อป้ายแดงเป็นจำนวนมาก... 9 ม.ค. 2560 09:27 ไทยรัฐ