วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 10/01/60

โดย บิ๊กกัน

ขอแสดงความยินดีกับ เอรียา จุฑานุกาล ที่ได้รางวัลนักกอล์ฟหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี ส่วนนักกอล์ฟชายเป็นของ ดัสติน จอห์นสัน ยอดฝีมือชาวอเมริกัน

นี่ไม่ใช่รางวัลจับฉ่าย หรือสินค้าต่างๆ แต่ได้มาจากการโหวตลงคะแนนของสมาคมนักข่าวกอล์ฟแห่งอเมริกา “บิ๊กกัน” คอนเฟิร์มและเวลานี้ “โปรเม” เอรียา บินกลับไปฝึกซ้อมต่อที่ฟลอริดาแล้ว หลังจากบริจาคเครื่องฟอกไตให้ รพ.บ้านแพ้ว-ขออนุโมทนา

ไนกี้ กอล์ฟ แยกทางกันเดินกับมือ 2 โลก รอรี แมคอิลรอย แล้ว บริษัทต่างๆดึงตัวเข้าเป็นพรีเซ็นเตอร์และลงตัวที่ “คัลลาเวย์” เป็นอาวุธคู่กาย

แจ้งคิวให้ซ้อมล่วงหน้า 2 ก.พ.นี้ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา เชิญวีไอพีร่วมดวลกระชับมิตร “มอเตอร์โชว์กอล์ฟอินวิเตชั่น 2017” ที่เดอะเลกาซี่

คำว่าเพื่อนไม่มีวันหมดอายุเหมือน “ยา” ทุกวันอาทิตย์ พล.ต.อ.วินัย ทองสอง ออกรอบกับ “หมอเมา” ทพ.พิชัย ปิตุวงศ์ ที่ธนาซิตี้ เป็นคู่เอก มีเพื่อนพ้องน้องพี่ไปเป็นสักขีพยานเพียบ แว่วว่า “บิ๊กวินัย” หัวใจ 100% กำลังจะมีข่าวดี

แฟมิลี่แมนตัวจริง สุรัตน์ กุลถวายพร ต้องบินเข้าคอร์ส “ซูบารุ” ที่สิงคโปร์ร่วมสัปดาห์-“เสี่ยเป็ด” สาคร ตรีธนจิตต์ ถึงกับน้ำตาร่วงไม่ใช่เพราะรักและคิดถึง-แต่รายได้ขาด!

หมอใหญ่ใจดี ศ.เกียรติคุณ นพ.ธีรชัย จันทโรจน์ศิริ ช่วงวันหยุดยาวประจำการอยู่ราชพฤกษ์สนามสุดโปรด “อ๊อด เทอร์โบ” ขอยกนิ้วให้ว่าพี่หมอแต่งตัวได้สุดจ๊าบหนุ่มกระชากวัยสุดๆ

เมมเบอร์ราชพฤกษ์แอบโหวตให้ เถลิงชัย สุวรรณมัย เป็น ผจก.แห่งปี นอกจากรู้จักสมาชิกทุกคนยังรู้ฝีมือว่าขนาดไหน-“เจ้าสัวเบียร์ช้าง” เจริญ สิริวัฒนภักดี ไปทำสนามใหม่ที่เมืองลาวน่าจะส่งไปดูแล

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

9 ม.ค. 2560 09:25 ไทยรัฐ