วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเหยียบถังขยะปีนรั้วเหล็กจะเข้าบ้าน พลาดขาไปติด ตัวห้อยต่องแต่ง

หนุ่มปทุมฯ วัย 26 ลืมกุญแจบ้าน เหยียบถังขยะปีนกำแพงรั้วเหล็กจะเข้าบ้าน พลาดขาขวาติดช่องรั้ว โชคดีไม่โดนเหล็กแหลม ตัวห้อยต่องแต่งนานกว่า 30 นาที ตั้งสติได้โทรเรียกเจ้าหน้าที่มาช่วย...

เมื่อเวลา 01.40 น. วันที่ 9 ม.ค. 2560 ศูนย์วิทยุ สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีประชาชนขอความช่วยเหลือขาติดหัวรั้วบ้านได้รับบาดเจ็บออกไม่ได้ เหตุเกิดบริเวณหมู่บ้านศุภาลัยบุรี บ้านเลขที่ 2/580 ซอย 6/1 หมู่ที่ 1 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงประสานงานอาสาสมัครหน่วยกู้ชีพบัวเพชร นายสรรวัสร์ สิริแสงจันทร์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง ไปที่เกิดเหตุ พบนายรัชตะ เจริญกิจภัณฑ์ อายุ 26 ปี ลำตัวห้อยต่องแต่งอยู่ที่รั้วหน้าบ้านความสูงประมาณ 2 เมตร โดยที่ขาข้างขวาติดระหว่างช่องของเหล็กแหลมหัวรั้วเหล็กของกำแพงบ้าน ลำตัวพาดอยู่บนถังขยะ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันพยุงลำตัวเพื่อนำขาข้างขวาออกจากเหล็ก ก่อนนำตัวลงมาปฐมพยาบาล โดยมีอาการชาและปวดขา จึงนำส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

นายรัชตะ เปิดเผยว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมาได้นั่งสังสรรค์กับเพื่อนและได้จอดรถไว้ย่านดุสิต โดยใช้บริการรถแท็กซี่กลับบ้าน เมื่อมาถึงหน้าบ้านปรากฏว่าลืมกุญแจบ้านไว้ในรถ ประกอบกับรั้วหน้าบ้านล็อก จึงปีนถังขยะเพื่อจะกระโดดเข้าไปในบ้านเพื่อเรียกย่าที่นอนอยู่ภายในบ้าน แต่กระโดดพลาดขาขัดอยู่กับเหล็กหัวรั้ว จึงทำให้ลำตัวห้อยอยู่กับรั้วนานกว่า 30 นาที เมื่อตั้งสติได้จึงโทรศัพท์ไปที่ 191 เพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ.

หนุ่มปทุมฯ วัย 26 ลืมกุญแจบ้าน เหยียบถังขยะปีนกำแพงรั้วเหล็กจะเข้าบ้าน พลาดขาขวาติดช่องรั้ว โชคดีไม่โดนเหล็กแหลม ตัวห้อยต่องแต่งนานกว่า 30 นาที ตั้งสติได้โทรเรียกเจ้าหน้าที่มาช่วย... 9 ม.ค. 2560 08:03 ไทยรัฐ