วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

3 แข้งดังพรีเมียร์ลีกที่ ‘คลอปป์’ ควรดึงเข้ารังหงส์แดง เดือนนี้

เว็บไซต์ของแฟนบอลลิเวอร์พูลในต่างประเทศ แนะนำ 3 นักเตะที่ เยอร์เกน คลอปป์ ควรคว้าตัวมาร่วมทีมหงส์แดงในเดือนนี้ เพื่อลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ม.ค. ว่า เว็บไซต์ของแฟนบอลทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลในต่างประเทศ แนะนำ 3 นักเตะที่ เยอร์เกน คลอปป์ ควรคว้าตัวมาร่วมทีมหงส์แดงในเช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้ เพื่อลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

1.เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ (เซาแธมป์ตัน)

นี่เป็นหนึ่งในนักเตะที่เราต้องการจริง เพราะเขาอาจเป็นจิิ๊กซอว์ส่วนที่ขาดหายไป ที่หงส์แดงกำลังมองหา เกมรับของเรามีปัญหาในฤดูกาลนี้แม้จะไม่แย่เท่าปีก่อนหน้านี้ เขาตัวสูงและมีความแข็งแกร่ง ฟาน ไดค์ จะช่วยเราได้แน่

2.โจ ฮาร์ท (แมนเชสเตอร์ ซิตี้)

แน่นอนว่าเขากำลังอยู่ในกัลโช เซเรีย อา (กับทีมโตริโนแบบยืมตัว) แต่ โจ ฮาร์ท ยังคงครบเครื่องสำหรับทีมในพรีเมียร์ลีก  และนั่นคือหนึ่งในเหตุผลที่ว่าทำไมเราควรจะนำเขามาอยู่กับทีม เขาจะดีกว่า ซิมง มินโญเลต์ ที่ยังไม่ใช่ผู้รักษาประตูระดับเวิลด์คลาส และ ลอริส คาริอุส ที่ยังเชื่อใจไม่ค่อยได้ ดังนั้น ฮาร์ท น่าจะเหมาะสำหรับเราเป็นอย่างยิ่ง

3.อารอน เครสเวลล์ (เวสต์แฮม ยูไนเต็ด)

ชื่อนี้อาจจะน่าตกใจนิดหน่อยเมื่อดูจากผลงานของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ แต่มันก็มีเหตุผลที่ดีอยู่ว่าทำไม เครสเวลล์ อาจจะเป็นนักเตะที่ดีสำหรับเรา สิ่งสำคัญที่สุดคือเราต้องการแบ็กซ้าย และเขาก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาทำได้ดีมาก วิ่งขึ้นวิ่งลงในสนาม นอกจากนี้เขายังเป็นคนท้องถิ่น และตอนนี้เราก็กำลังขาดนักเตะที่แสดงตัวตนออกมาในสนาม อีกประการหนึ่งคือเขาเป็นนักเตะประเภทที่ค่าตัวไม่น่าจะแพงมาก และจะสามารถเจ๋งขึ้นได้อีกภายใต้การดูแลของ คลอปป์ เรารู้สึกแบบนั้น

เว็บไซต์ของแฟนบอลลิเวอร์พูลในต่างประเทศ แนะนำ 3 นักเตะที่ เยอร์เกน คลอปป์ ควรคว้าตัวมาร่วมทีมหงส์แดงในเดือนนี้ เพื่อลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก... 9 ม.ค. 2560 05:41 9 ม.ค. 2560 06:06 ไทยรัฐ