วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คลอปป์’ ไม่ผิดหวัง แม้หงส์แดงเจ๊าพลีมัธคาบ้าน

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ ไม่ผิดหวังที่หงส์แดงทำได้แค่เปิดบ้านเสมอ พลีมัธ ทีมจากลีกทู ไป 0-0 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 3 ต้องเตะนัดรีเพลย์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ม.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอมรับ ไม่ผิดหวังที่หงส์แดงทำได้แค่เปิดสนามแอนฟิลด์ เสมอ พลีมัธ ทีมจากลีกทู ไป 0-0 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 3 ทำให้ต้องเตะนัดรีเพลย์

เกมนี้ ลิเวอร์พูล มีโอกาสทำประตูหลายครั้ง แต่จังหวะสุดท้ายไม่เฉียบคมมากพอ ขณะที่พลีมัธก็ช่วยกันเล่นเกมรับกันได้อย่างอดทน ทำให้เสมอกันไป 0-0 ต้องไปเตะนัดรีเพลย์ที่รังเหย้าของ พลีมัธ ในวันที่ 17 มกราคมนี้

“มันไม่ได้เป็นผลการแข่งขันที่เราคาดหวังไว้ แต่มันก็ไม่ได้น่าผิดหวัง พลีมัธสมควรได้ผลเสมอและเตะนัดรีเพลย์ เราเริ่มต้นเกมได้ดี แต่แล้วเราก็หมดความอดทนเร็วเกินไปและพยายามที่จะฝืนอะไรบางอย่าง ทีมนี้ควรเล่นได้ดีกว่านี้ เราจำเป็นต้องใจเย็นและอดทน นั่นคือความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฟุตบอล เมื่อคุณกำลังเล่นกับทีมที่ตั้งรับลึก” คลอปป์ กล่าว

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ ไม่ผิดหวังที่หงส์แดงทำได้แค่เปิดบ้านเสมอ พลีมัธ ทีมจากลีกทู ไป 0-0 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 3 ต้องเตะนัดรีเพลย์... 8 ม.ค. 2560 23:16 8 ม.ค. 2560 23:28 ไทยรัฐ