วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หาปลาเจอปิกอัพ มีศพติดในรถ ญาติบอกหายจากบ้านไป 21 วันก่อน

คนหาปลาเจอรถจมในน้ำ ที่พะเยา แจ้งเจ้าหน้าที่สอบ ชักลากขึ้นฝั่ง พบมีศพติดอยู่ภายใน ตามหาญาติผู้ตายสอบ ระบุหายจากบ้านมา 21 วัน คาดหลับใน รถพุ่งลงคลองลึก ไม่มีคนเห็น ...

พ.ต.อ.สมาน จิตบุญ ผกก.สภ.ดอกคำใต้ รับแจ้ง ว่า มีคนไปพบรถยนต์จมอยู่ในสระน้ำ ที่บริเวณถนนบ้านศาลา-สว่างอารมณ์ ม.6 ต.สว่างอารมณ์ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา จึงได้แจ้งให้หน่วยกู้ภัยสว่างอารมณ์เข้าไปทำการตรวจสอบ และทำการชักลากรถคันดังกล่าว ขึ้นจากน้ำ พบเป็นรถปิกอัพโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน บธ 9286 พะเยา โดยพบศพ นายปรเมษฐ์ บุญปั๋น อายุ 46 ปี เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ จึงประสานญาติให้มาตรวจสอบ

จากการสอบถาม ทราบว่า นายปรเมษฐ์ หายออกจากบ้านไปตั้งแต่ คืนวันที่ 19 ธันวาคม 2559 ทางญาติได้ออกตามหา แต่ก็ไม่พบ และได้เข้าแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.เมืองพะเยา กระทั่งวันนี้มีชาวบ้านออกหาปลาในสระดังกล่าว พบรถยนต์จมอยู่ใต้น้ำ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายขับรถมาคนเดียว อาจจะเกิดการหลับใน รถจึงเสียหลักลงสระน้ำข้างทาง ที่มีความลึกกว่า 2 เมตร และเส้นทางดังกล่าวเป็นเส้นทางที่เปลี่ยว จึงไม่มีคนเห็น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพไปชันสูตร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คนหาปลาเจอรถจมในน้ำ ที่พะเยา แจ้งเจ้าหน้าที่สอบ ชักลากขึ้นฝั่ง พบมีศพติดอยู่ภายใน ตามหาญาติผู้ตายสอบ ระบุหายจากบ้านมา 21 วัน คาดหลับใน รถพุ่งลงคลองลึก ไม่มีคนเห็น ... 8 ม.ค. 2560 22:44 ไทยรัฐ