วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตั๊น จิตภัสร์' ลงพื้นที่ชุมพร ช่วยปชช.เดือดร้อนน้ำท่วมที่ อ.หลังสวน

ตั๊น จิตภัสร์ ร่วมกับอดีต ส.ส.ชุมพร และ ผบก.ภ.8 ลุยช่วยน้ำท่วม อ.หลังสวน จ.ชุมพร มอบสิ่งของ น้ำดื่ม อาหารแห้งแก่ชาวบ้าน เปรยคุณทวด "พระยาภิรมย์ภักดี" เคยเป็นอดีตนายอำเภอที่นี่ ฝากผู้มีจิตศรัทธาช่วยบริจาคได้...

เมื่อวันที่ 8 ม.ค.2560 ตั๊น จิตภัสร์ กฤดากร พร้อมด้วย นายชุมพล จุลใส อดีต ส.ส ชุมพร และ พล.ต.ท.เทศา สิริวาโท ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ลงพื้นที่ช่วยเหลือพ่อแม่พี่น้องประชาชนน้ำท่วม โดยมอบสิ่งของ น้ำดื่ม อาหารแห้ง ณ ต.พ่อแดง อ.หลังสวน จ.ชุมพร นอกจากนี้ยังมีเหล่าจิตอาสาจากสิงห์อาสา มาร่วมแจกจ่ายสิ่งของด้วย

ตั๊น จิตภัสร์ กล่าวว่าในอดีตนั้นพระยาภิรมย์ภักดี คุณทวดของตน เคยเป็นนายอำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร ที่นี่ จึงได้มาช่วยเหลือด้วยความห่วงใยในความความทุกข์ร้อนของประชาชนในขณะนี้ สำหรับสถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดชุมพรวันนี้น้ำได้ลดระดับลงบ้างแล้ว แต่ยังต้องเฝ้าระวังอยู่

ท้ายสุดตั๊น จิตภัสร์ยังฝากให้ทุกคนที่มีกำลังแรง กำลังทรัพย์ ร่วมช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทุกภัย โดยสามารถโอนเงินมาที่บัญชี มูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทยเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ที่ ธนาคารกสิกรไทย หมายเลขบัญชี 637-1-01225-5.

ตั๊น จิตภัสร์ ร่วมกับอดีต ส.ส.ชุมพร และ ผบก.ภ.8 ลุยช่วยน้ำท่วม อ.หลังสวน จ.ชุมพร มอบสิ่งของ น้ำดื่ม อาหารแห้งแก่ชาวบ้าน เปรยคุณทวด "พระยาภิรมย์ภักดี" เคยเป็นอดีตนายอำเภอที่นี่ ฝากผู้มีจิตศรัทธาช่วยบริจาคได้... 8 ม.ค. 2560 21:30 8 ม.ค. 2560 21:46 ไทยรัฐ