วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบสองหนุ่ม ฆ่าสาวประเภท 2 หมกป่ากลางหาดใหญ่ แค้นชอบขโมยของในบ้าน

ตร.หาดใหญ่ รวบ 2 พี่น้องก่อเหตุใช้ไม้ทุบตีสาวประเภท 2 จนน่วม ก่อนนำร่างไปโยนทิ้งภายในป่า อ้างไม่คิดว่าจะตาย แค้นผู้ตายชอบขโมยของคนในบ้าน หลังห้องพักอยู่ใกล้กัน

เมื่อวันที่ 8 ม.ค.60 พล.ต.ต.สาคร ทองมุณี รรท.ผบช.ภาค 9 พ.ต.อ.ปรีดา เปี่ยมวารี รรท.ผบก.ภ.จ.สงขลา พร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ และตำรวจกองปราบร่วมกันจับกุม นายธราวิชญ์ หรือโบ๊ท ศรีสวัสดิ์ อายุ 23 ปี และนายธราวุฒิ หรือบูม ศรีสวัสดิ์ อายุ 22 ปี ชาวประจวบคีรีขันธ์ ผู้ต้องหาก่อเหตุร่วมกันฆ่า นายภูริวิชญ์ หรือเก่ง ชนะสิทธิ์ อายุ 28 ปี สาวประเภท 2 หมกป่าริมถนนสันติภาพ (ฆ่าเปลือยสาวประเภท 2 ทิ้งศพหมกป่าเมืองหาดใหญ่ คาดคู่ขาหิ้วมาชิงทรัพย์ )

ผู้ต้องหาทั้ง 2 ใช้ไม้ช่วยกันรุมตีเข้าที่ศีรษะและใบหน้าอย่างโหดเหี้ยม ก่อนหามร่างไปโยนทิ้งในป่า ในสภาพที่ยังหายใจรวยริน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาสืบสวนสอบสวนเพียง 2 วัน กระทั่งสามารถติดตามจับกุมทั้งสองคนได้ที่บ้านเช่าแหน่งหนึ่ง โดยควบคุมตัวทั้งสองคนไปสอบสวน ก่อนนำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในพื้นที่ก่อเหตุรวม 3 จุด จุดแรกที่บริเวณถนนหน้าสถานีรถไฟหาดใหญ่ จุดที่สองบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 64/25 ที่นำผู้ตายไปเคลียร์ปัญหาและลงมือทำร้ายจนแน่นิ่ง และจุดที่สามเป็นจุดที่นำร่างของผู้ตายไปทิ้งในป่าก่อน

นายธราวิชญ์ ซึ่งเป็นพี่ชายบอกว่า สาเหตุที่ลงมือทำร้ายผู้ตายซึ่งเช่าบ้านอยู่ในละแวกเดียวกันและรู้จักกันเป็นอย่างดี เนื่องจากผู้ตายชอบขโมยของในบ้าน ทั้งเงินสดและโทรศัพท์มือถือหลายครั้ง และล่าสุดได้ขโมยสร้อยคอทองคำของหลานสาวไป ในวันเกิดเหตุได้ไปอุ้มตัวมาจากหน้าสถานีรถไฟที่ผู้ตายไปยืน เพื่อมาสอบถามเรื่องที่ขโมยสร้อยคอของหลานสาว แต่ผู้ตายปฏิเสธ จึงบันดาลโทสะใช้ไม้กระหน่ำตีไม่ยั้งจนแน่นิ่ง และนำร่างขึ้นรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างไปโยนทิ้งในป่า และมาทราบภายหลังว่าเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา.

ตร.หาดใหญ่ รวบ 2 พี่น้องก่อเหตุใช้ไม้ทุบตีสาวประเภท 2 จนน่วม ก่อนนำร่างไปโยนทิ้งภายในป่า อ้างไม่คิดว่าจะตาย แค้นผู้ตายชอบขโมยของคนในบ้าน หลังห้องพักอยู่ใกล้กัน 8 ม.ค. 2560 19:10 ไทยรัฐ