วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง! ฆ่าหั่นศพหนุ่มเมืองคอน จับแขนขายัดบ่อส้วม ส่วนหัวยังหาไม่พบ

(ภาพจาก ตร.สภ.ร่อนพิบูลย์ และอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง)

สุดสยอง หนุ่มนครศรีธรรมราชวัย 46 ปี ถูกฆ่าหั่นศพ เอาแขนขายัดบ่อส้วม ส่วนหัวยังไม่พบ ตร.ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว แต่เหมือนคนเมายา ให้การวกวน จนท.ระดมกำลังหาหัวผู้ตายอย่างเร่งด่วน

เมื่อวันที่ 8 ม.ค.60 ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จันทร์สมุทร รอง สว. (สอบสวน) สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตที่แห่งหนึ่งใน ต.ร่อนพิบูลย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง แพทย์เวรโรงพยาบาลร่อนพิบูลย์  อาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง

ทั้งนี้พบศพ นายจรินทร์ ลิ่มอิทธิ์ อายุ 46 ปี ถูกฆ่ายัดอยู่ในบ่อเกรอะของส้วมด้านหลังของบ้าน โดยศพอยู่ในสภาพเปลือย ไม่มีศีรษะ เนื่องจากศีรษะถูกตัดขาดออกจากร่างด้วยของมีคม ขาขวาถูกตัดขาดเหลือแค่หัวเข่า จากสภาพศพคาดว่าเสียชีวิตมาราว 12 ชั่วโมง ใกล้บ่อเกรอะพบหลุมที่มีร่องรอยการฝังกลบใหม่ เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครของมูลนิธิจึงได้ช่วยกันขุดหลุมดังกล่าว พบชิ้นส่วนท่อนขาขวาของผู้ตายฝังอยู่

พ.ต.อ.นภดล เพ็ชรขาวเขียว ผกก.สภ.ร่อนพิบูลย์ กล่าวว่า มีชาวบ้านไปพบความผิดปกติของบ่อเกรอะหลังบ้านดังกล่าว เนื่องจากบ่อเกรอะปิดฝาไม่สนิทและมีคราบเลือดติดอยู่ เมื่อเปิดฝาออกดูจึงพบศพ ซึ่งเมื่อนำศพขึ้นมา ญาติจำตำหนิรูปพรรณ แผลเป็น ของร่างกายได้ ยืนยันว่าคือนายจรินทร์ ในชั้นนี้ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องสงสัยรายหนึ่ง เป็นวัยรุ่นในหมู่บ้าน ไปสอบปากคำ เนื่องจากสงสัยว่าจะเกี่ยวข้องพัวพันกับการตายของนายจรินทร์

โดยการสืบสวนทราบว่า มีคนได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทในบริเวณบ้านที่เกิดเหตุ กระทั่งมีผู้พบศพนายจรินทร์ถูกฆ่าตัดชิ้นส่วน แล้วนำศพซ่อนเร้นเพื่ออำพราง ซึ่งเมื่อให้ชุดสืบสวนทำการสืบสวนในเชิงลึก มีความเป็นไปได้ว่า อาจมีการร่วมเสพยาเสพติดกันก่อนเกิดเหตุ แล้วมีการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นที่บ้านหลังดังกล่าว จนนำมาสู่เหตุฆาตกรรม

ทั้งนี้วัยรุ่นที่ตำรวจนำตัวมาสอบปากคำ อยู่ในสภาพคล้ายคนเมายา ให้ปากคำค่อนข้างวกไปวนมา ซึ่งผู้ต้องสงสัยรายนี้อาจเป็นคนก่อเหตุ หรืออาจมีคนอื่นร่วมด้วย จึงได้สั่งการให้เร่งขุดค้นบริเวณบ้านและสถานที่ใกล้เคียง เพื่อหาศีรษะของผู้ตายให้พบ และจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดีนี้ให้เร็วที่สุด.

สุดสยอง หนุ่มนครศรีธรรมราชวัย 46 ปี ถูกฆ่าหั่นศพ เอาแขนขายัดบ่อส้วม ส่วนหัวยังไม่พบ ตร.ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว แต่เหมือนคนเมายา ให้การวกวน จนท.ระดมกำลังหาหัวผู้ตายอย่างเร่งด่วน 8 ม.ค. 2560 18:36 ไทยรัฐ