วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่อยิง 'รุ่ง สวนแตง' ขาใหญ่เมืองสุพรรณ ดับคาบ้าน คาดอริตามล้างแค้น

(ภาพจาก งานปราบปราม สภ.อ.เมืองสุพรรณบุรี)

คนร้ายจ่อยิง 'รุ่ง สวนแตง' ขาใหญ่ในเขต ต.สวนแตง จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิตคาที่ในบ้านพัก พ่อคาด อริตามล้างแค้น รับลูกชายมีเรื่องชกต่อยกับกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นบ่อย

เมื่อวันที่ 8 ม.ค.60 พ.ต.ต.สุคนธ์ สงสกุล รอง สว. (สอบสวน) สภ.อ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตายที่หน้าบ้านเลขที่ 325 หมู่ 4 ต.สวนแตง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก. พ.ต.ต.รัชชาติ สุขสวัสดิ์ สวป. และหน่วยกู้ภัยสวนแตง รุดไปยังที่เกิดเหตุ พบศพนายรุ่งเรือง ชีพนุรัตน์ อายุ 24 ปี ฉายา 'รุ่ง สวนแตง' ขาใหญ่ในเขต ต.สวนแตง สภาพศพนอนคร่อมจักรยานตายจมกองเลือด พบถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ศีรษะ 1 นัด ด้านหลัง 1 นัด

จากการสอบสวน นายนำโชค อายุ 50 ปี บิดาผู้ตายให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนและครอบครัวไปทำธุระในตัวเมือง มีเพียงผู้ตายเฝ้าบ้านคนเดียว เมื่อกลับมาก็พบลูกชายถูกยิงนอนตายอยู่หน้าบ้าน ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากที่มีคู่อริลูกชายตนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งมาแก้แค้น เนื่องจากลูกชายคนเป็นคนค่อนข้างเกเร มีเรื่องชกต่อยกับกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นบ่อย จึงอาจจะเป็นสาเหตุให้กลุ่มวัยรุ่นคู่อริมาล้างแค้นก็เป็นได้. 

คนร้ายจ่อยิง 'รุ่ง สวนแตง' ขาใหญ่ในเขต ต.สวนแตง จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิตคาที่ในบ้านพัก พ่อคาดอริตามล้างแค้น รับลูกชายมีเรื่องชกต่อยกับกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นบ่อย 8 ม.ค. 2560 15:47 ไทยรัฐ