วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลับสนิทไม่รู้เครื่องยนต์ดับ หนุ่มนอนเป็นศพในรถ คาดขาดอากาศหายใจ

พบหนุ่มสุพรรณบุรี เป็นศพอยู่ในรถกว่า 12 ชม. คาดติดเครื่องยนต์แล้วเผลอหลับไป แต่เครื่องเกิดดับในช่วงหลับสนิท ทำให้ขาดอากาศหายใจ ตร.เร่งส่งศพพิสูจน์หาสาเหตุการตายอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 60 ร.ต.ท.หญิง อัจฉรี วุฒิวัฒนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุอยู่ในรถยนต์กระบะ จอดอยู่ที่ทางข้างทุ่งนา หมู่ 6 ต.บางพลับ อ.สองพี่น้อง จึงรุดไปพร้อม แพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 และเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ พบศพ นายสมทรง โพธิ์ไพจิต อายุ 46 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บพ 962 สุพรรณบุรี โดยสภาพศพตัวแข็งเกร็ง เล็บมือและเล็บเท้ามีสีเขียวคล้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง ส่วนที่ท้ายรถกระบะพบเสื้อผ้าชุดนักกีฬา 1 ชุด พร้อมกับซองยาฆ่าหญ้า 1 ซอง จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายคงติดเครื่องรถยนต์แล้วเปิดแอร์นอนในรถ แต่เครื่องยนต์เกิดดับ ในขณะที่หลับสนิท ทำให้ขาดอากาศหายใจ อย่างไรก็ตาม จะตรวจสอบหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

พบหนุ่มสุพรรณบุรี เป็นศพอยู่ในรถกว่า 12 ชม. คาดติดเครื่องยนต์แล้วเผลอหลับไป แต่เครื่องเกิดดับในช่วงหลับสนิท ทำให้ขาดอากาศหายใจ ตร.เร่งส่งศพพิสูจน์หาสาเหตุการตายอีกครั้ง 8 ม.ค. 2560 15:30 ไทยรัฐ