วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แต่งงานกลางน้ำ บ่าวสาวนครศรีฯ แม้เจออุทกภัย แต่หัวใจมันเรียกร้อง

สายน้ำมิอาจขวางกั้น คู่บ่าวสาวที่อ.สิชล จ.นครศรีธรมราช ความรักสุกงอมจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ ร่อนการ์ดเชิญแขกเหรื่อมาร่วมเป็นสักขีพยาน แม้น้ำท่วมก็ไม่เป็นอุปสรรค กางเต็นท์ ตั้งโต๊ะ แล้วเดินลุยมานั่งฉลองวิวาห์กันกลางน้ำ...

วันที่ 8 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ท่ามกลางสถานการณ์น้ำท่วม ในแทบทุกพื้นที่ของ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อเย็นวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 4 บ้านตกวัด ต.เปลี่ยน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้มีการจัดเลี้ยงแขกเหรื่อในงานแต่งงานระหว่าง นางสาวช่อทิพย์ ทองมีสุข และนายวิรัตน์ ขาวเรือง คู่บ่าวสาวที่ตกลงปลงใจจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์กัน

ทั้งนี้ ทางเจ้าภาพได้มีการตั้งเต็นท์ วางโต๊ะ เก้าอี้ และประกอบอาหารไว้สำหรับเลี้ยงแขกเหมือนงานทั่วไป มีแขกเหรื่อมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก


อย่างไรก็ตาม สิ่งที่แปลกแตกต่างจากงานแต่งทั่วไปคือ ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว รวมถึงแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานจะต้องลุยน้ำเข้ามา และนั่งรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยน้ำ สูงกว่า 40 เซนติเมตร สร้างความประทับใจ มีทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกๆ คน รวมถึงสร้างความสุขให้กับคู่บ่าวสาว ที่จะจดจำวันนี้ไปอย่างไม่มีวันลืม. 

สายน้ำมิอาจขวางกั้น คู่บ่าวสาวที่อ.สิชล จ.นครศรีธรมราช ความรักสุกงอมจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ ร่อนการ์ดเชิญแขกเหรื่อมาร่วมเป็นสักขีพยาน แม้น้ำท่วมก็ไม่เป็นอุปสรรค กางเต็นท์ ตั้งโต๊ะ แล้วเดินลุยมานั่งฉลองวิวาห์กันกลางน้ำ... 8 ม.ค. 2560 14:36 ไทยรัฐ